mask

Tranh chấp đất đai, một người chết, một người bị thương nặng

(Baonghean.vn) - Theo nguồn tin riêng cho biết, ngày 10/8, tại xã Tân Hợp, huyện Tân Kỳ xảy ra vụ tranh chấp đất đai dẫn đến ẩu đả khiến một người tử vong và một người bị thương nặng.

Theo đó, khoảng 8h ngày 10/8, do mâu thuẫn trong việc tranh chấp đất đai nên ông Phan Văn Việt (SN 1983) trú xóm Đồng Hạ, xã Tân Hợp, huyện Tân Kỳ và ông Phan Đình Bình (SN 1976), con trai là Phan Đình Quảng (SN 1998) trú cùng xóm đã xảy ra ẩu đả.

Ông Phan Đình Bình được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Tân Kỳ cấp cứu. Ảnh: P.H
Ông Phan Đình Bình được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Tân Kỳ cấp cứu. Ảnh: P.H

Hậu quả làm ông Phan Văn Việt chết tại chỗ, còn ông Phan Đình Bình bị thương nặng trong tình trạng thủng ruột, đứt gân và mạch máu ở tay.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Tân Kỳ nhanh chóng có mặt tại hiện trường, đồng thời báo cáo sự việc cho Công an tỉnh. Ông Phan Đình Bình nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Tân Kỳ.

Hiện ông Bình đã qua cơn nguy kịch. Ảnh: Hương Trà
Hiện ông Bình đã qua cơn nguy kịch. Ảnh: Hương Trà

Các y, bác sỹ Trung tâm y tế huyện Tân Kỳ đã tiến hành phẩu thuật cấp cứu mổ vết thương ở bụng và cẳng tay phải. Hiện tại ông Bình đã qua cơn nguy kịch và đang được tiếp tục chăm sóc theo dõi tại Trung tâm y tế huyện Tân Kỳ.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng khẩn trương điều tra làm rõ./.

                                                                                          Hương Trà

                                                                              (Trung tâm y tế Tân Kỳ)

Tin mới