mask

Trao 27 bộ huy chương cho môn Vovinam tại Đại hội Thể dục thể thao toàn tỉnh

(Baonghean.vn) - Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, BTC đã trao 27 bộ huy chương cho 14 đơn vị tham gia. Đoàn Hưng Nguyên dẫn đầu về số huy chương Vàng đạt được.
Màn biểu diễn võ thuật của các vận động viên tại buổi lễ. Ảnh: Đức Anh
Màn biểu diễn võ thuật của các vận động viên tại buổi lễ. Ảnh: Đức Anh

Mặc dù môn Vovinam nằm trong chương trình Đại hội TDTT tỉnh Nghệ An được tổ chức trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến khá phức tạp, tuy nhiên với sự nỗ lực của BTC, sự tham gia nhiệt tình của các đơn vị, môn thi đấu đã diễn ra khá thành công. Các vận động viên đã cống hiến nhiều trận đấu đẹp mắt, gây cấn, có chất lượng tốt, được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Việc tổ chức thành công môn thi đấu này một lần nữa để khẳng định thể thao Nghệ An đã hoàn toàn thích ứng linh hoạt với trạng thái "Bình thường mới".  

Môn Vovinam được thi đấu với 27 nội dung, trong đó 10 nội dung thi quyền; 9 hạng cân thi đấu đối kháng nam và 8 hạng cân thi đấu đối kháng nữ.  

Sau 3 ngày diễn ra giải, Hưng Nguyên đã khẳng định được vị thế của đơn vị có truyền thống ở môn võ này khi giành được tới 5 huy chương Vàng, xếp sau là đoàn TP Vinh với ít hơn 1 huy chương. Trong tổng số 27 bộ huy chương được trao, thì có 2 đơn vị không giành được tấm huy chương Vàng nào, đó là Anh Sơn và Quỳ Châu./.

Tin mới