mask

Trao 30 suất học bổng và 'Tủ sách Bồ Công Anh' tại Diễn Châu

(Baonghean.vn) - Đây là điểm đến đầu tiên của chương trình "Tủ sách Bồ Công Anh" do Báo Nghệ An phối hợp với Công ty CPDV & Địa ốc Đất Xanh Nghệ An tổ chức thực hiện.
Tham dự có các ông Trần Hữu Nghĩa - Phó Tổng biên tập Báo Nghệ An, Nguyễn Việt Anh - Tổng Giám đốc Công ty CP DV & Địa ốc Đất Xanh Nghệ An cùng đại diện lãnh đạo huyện Diễn Châu.

Từ sáng sớm, cán bộ, nhân viên Công ty CPDV & Địa ốc Đất Xanh Nghệ An đã có mặt tại trường, chuẩn bị các hoạt động cho chương trình. Ảnh: Hoàng Vĩnh
Từ sáng sớm, cán bộ, nhân viên Công ty CP DV & Địa ốc Đất Xanh Nghệ An đã có mặt tại trường, chuẩn bị các hoạt động cho chương trình. Ảnh: Hoàng Vĩnh

Đầu tháng 5/2019, Báo Nghệ An cùng Công ty CP DV & Địa ốc Đất Xanh Nghệ An bắt đầu xây dựng kế hoạch chương trình và phát động, kêu gọi mọi người cùng chung tay trao tặng, góp sách nhằm mục đích chung tay cùng cộng đồng chia sẻ yêu thương, trách nhiệm đến trẻ em có hoàn cảnh thiệt thòi, khó khăn trong xã hội. Sau gần 1 tháng triển khai, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng.

Trường Tiểu học Diễn Đoài được lựa chọn là điểm đến đầu tiên của chương trình. Mặc dù còn nhiều thiếu thốn về điều kiện cơ sở vật chất nhưng văn hóa đọc đã trở thành một phần không thể thiếu đối với thầy trò trường tiểu học Diễn Đoài.

Ông Trần Hữu Nghĩa - Phó tổng biên tập Báo Nghệ An trao tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Hoàng Vĩnh
Ông Trần Hữu Nghĩa - Phó Tổng biên tập Báo Nghệ An trao tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Hoàng Vĩnh

Sáng 30/5, chương trình đã trao tặng 30 suất học bổng bằng tiền mặt, 60 suất học bổng tiếng Anh, tủ sách mới và 250 đầu sách tuyển chọn dành cho thiếu nhi cùng với đó là trang bị hàng chục bộ dụng cụ thể thao phục vụ cho việc dạy học, với tổng trị giá gần 70 triệu đồng cho Trường Tiểu học Diễn Đoài. 

Ông Nguyễn Việt Anh - Tổng Giám đốc Công ty CPDV & Địa ốc Đất Xanh Nghệ An trao tặng
Ông Nguyễn Việt Anh - Tổng Giám đốc Công ty CP DV & Địa ốc Đất Xanh Nghệ An trao tặng "tủ sách Bồ Công Anh" cho nhà trường. Ảnh: Hoàng Vĩnh
Dịp này, công ty còn trang bị các bộ dụng cụ thể thao. Ảnh: Hoàng Vĩnh
Dịp này, Công ty còn trang bị các bộ dụng cụ thể thao cho mỗi lớp học. Ảnh: Hoàng Vĩnh

Ông Nguyễn Việt Anh - Tổng Giám đốc Công ty CP DV & Địa ốc Đất Xanh Nghệ An chia sẻ: Sách là tri thức của nhân loại, là con đường lớn nhất để con người tiếp cận thông tin, văn hóa, tri thức. Văn hóa đọc sách luôn là vấn đề mà công ty chúng tôi đề cao. Ngay trong trụ sở công ty, chúng tôi xây dựng không gian riêng và thường xuyên dành thời gian cùng nhau đọc sách, trau dồi kiến thức.

Chính vì vậy, chúng tôi muốn góp sức khơi dậy niềm đam mê đọc sách, đồng thời lan tỏa thông điệp về tầm ảnh hưởng tích cực của sách đến sự phát triển ở trẻ, đặc biệt đối với các em nhỏ ở vùng nông thôn thiếu thốn điều kiện được tiếp cận nhiều sách.

Tủ sách Bồ Công Anh cùng với 250 đầu sách dành cho thiếu nhi được trao tặng. Ảnh: Hoàng Vĩnh
"Tủ sách Bồ Công Anh" cùng với 250 đầu sách dành cho thiếu nhi được trao tặng. Ảnh: Hoàng Vĩnh

Với thông điệp giàu ý nghĩa, chương trình “Tủ sách Bồ Công Anh” với sứ mệnh đưa sách đến trường học sẽ đóng góp một viên gạch nền móng giúp các em nhỏ trở thành người giàu có cả về tri thức lẫn tâm hồn, lan tỏa hạt mầm hạnh phúc và chắp cánh những ước mơ bay xa.

Công ty CP DV & Địa ốc Đất Xanh Nghệ An là công ty thành viên của Công ty CPDV & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc - thương hiệu Sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất 2018, Top 5 Công ty tư vấn và môi giới BĐS uy tín nhất năm 2018 và Top 10 Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2018.

Sản phẩm mũi nhọn của Đất Xanh Nghệ An là các dự án đất nền, căn hộ tọa lạc tại những vị trí đắc địa, có tiềm năng sinh lời lớn, mang lại cơ hội an cư - đầu tư vượt trội. 

Địa chỉ: Tầng 18 tòa nhà Dầu khí, số 7 Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An.

Hotline: 02387.300.888

Website: datxanhnghean.com.vn

Tin mới