Trao giải cuộc thi "Olimpic các môn khoa học Mác Lê nin, tư tưởng HCM"

(Baonghean.vn) - Sáng 23/5/2014, tại Trường Đại học kinh tế Nghệ An (TP Vinh), Tỉnh đoàn Nghệ An và Hội sinh viên tỉnh Nghệ An tổ chức trao giải cuộc thi “Olimpic các môn khoa học Mác – Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”; quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội sinh viên Việt Nam lần thứ IX và nghe một số thông tin về tình hỉnh biển đảo.

Dự hội nghị có đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đại diện Hội sinh viên, Tỉnh đoàn, Sở Giáo dục đào tạo tỉnh Nghệ An và đại diện Ban giám hiệu Trường Đại học kinh tế Nghệ An.

Đại diện Ban Tổ chức công bố các giải tham dự hội thị Olimpic khoa học Mác - Lênin
Đông đảo đại biểu, sinh viên và giáo viên dự lễ trao giải

Cuộc thi “Olimpic các môn khoa học Mác –Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh” do Tỉnh đoàn và Hội sinh viên tỉnh Nghệ An phát động ngày 27/3/2014 đã thu hút được đông đảo học sinh sinh viên và đoàn viên tham gia. Kết quả, sau gần 2 tháng, 100% các huyện, thành thị đoàn và đoàn trực thuộc tham gia cuộc thi với hơn 15 ngàn lượt bài dự thi. 

Đại diện Hội sinh viên tỉnh trao giải cho các tập thể đạt giải Ba tại Hội thi

 Kết quả, Ban tổ chức đã trao 6 giải nhất, 12 giải nhì. 18 giải ba và 30 giải khuyến khích cho các cá nhân tham gia cuộc thi và 01 giải nhì, 02 giải ba và 03 giải khuyến khích cho các tập thể có số lượng tham gia cuộc thi nhiều nhất.

Ban tuyên giáo Tỉnh ủy trao giải nhì cho các cá nhân
Trao giải Nhất cho các cá nhân
Đại diện Tỉnh đoàn trao giải cho tập thể đoạt giải nhất, nhì, ba
Đông đảo giáo viên và sinh viên nghe tình hình thời sự về biển đảo

Ngoài lễ tổng kết và trao giải cuộc thi “Olimpic các môn khoa học Mác – Lê nin và Tư trưởng Hồ Chí Minh”, sinh viên còn được xem tư liệu về Đại hội đại biểu Hội sinh viên Việt Nam lần thứ IX nhiệm kỳ 2013 -2018, nghe quán triệt một số nội dung liên quan đến công tác Hội sinh viên, thông tin về tình hình biển Đông và công tác bảo vệ chủ quyền biển đảo hiện nay./.

Tin, ảnh: Phương Hà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới