mask

Trao học bổng cho 100 học sinh nghèo vượt khó ở Yên Thành

(Baonghean.vn) - Sáng 6/3, Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Nghệ An phối hợp với UBND huyện Yên Thành và Văn Phòng dự án Zhi Shan Foundation TaiWan (viết tắt là C.I) trao học bổng đợt 1 năm 2018 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Yên Thành.
Trao học bổng cho 100 học sinh nghèo vượt khó ở Yên Thành ảnh 1
Trao học bổng cho 100 học sinh nghèo học giỏi huyện Yên Thành

Được nhận học bổng đợt này là 100 học sinh  nghèo vượt khó học giỏi ở các khối lớp 4, lớp 6, lớp 7 và lớp 8 thuộc các xã  khó khăn của huyện Yên Thành. Đây là những học sinh đã được dự án tài trợ trong suốt 4 năm qua. Học bổng này được dự án xem xét, cấp hàng năm cho đến khi các em tốt nghiệp đại học nếu đạt thành tích tốt, nhằm giúp các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt, trở thành công dân có ích cho xã hội.

Dự án C.I là một tổ chức phi chính phủ đến từ Đài Loan, đã triển khai các hoạt động nhân đạo, trao học bổng cho các em học sinh khu vực miền Trung từ 20 năm nay, và đã có trên 7.000 em đã được nhận học bổng, trong đó có hơn 3.500 em đã trưởng thành, có công ăn việc làm ổn định và tiếp tục quay trở lại tài trợ kinh phí cho dự án tiếp tục được triển khai bền vững./.

Tin mới