mask

Trao hơn 50 triệu đồng hỗ trợ cho cháu bé bị rắn cắn nguy kịch

(Baonghean.vn) - Chiều 6/3, Nhóm “Đô Lương chia sẻ yêu thương” đã về xã Xuân Sơn (Đô Lương) trao tiền hỗ trợ cho gia đình em Nguyễn Sỹ Quang Huy bị rắn hổ mang cắn nguy kịch.
Trao hơn 50 triệu đồng hỗ trợ cho cháu bé bị rắn cắn nguy kịch ảnh 1
Đồng chí Nguyễn Tất Cường - Bí thư huyện đoàn và nhóm "Đô Lương chia sẻ yêu thương" trao số tiền hỗ trợ cho gia đình cháu Huy. Ảnh: Hữu Hoàn

Như Báo Nghệ An đã đưa tin, trước đó, tối 1/3, cháu Nguyễn Sỹ Quang Huy (11 tuổi) trú xóm 4, xã Xuân Sơn, huyện Đô Lương cùng bố ra đồng để bắt cua. Trong lúc không để ý, Huy bị một con rắn hổ mang cắn vào  tay trái.

Anh Thế và người thân đưa cháu Huy vào bệnh viện cấp cứu. Do vết thương khá nặng, em Quang Huy được chuyển ra Bệnh viện Bạch Mai điều trị, tay trái của cháu Quang Huy có nguy cơ hoại tử. Hoàn cảnh gia đình em Quang Huy  đặc biệt khó khăn. Mẹ mất sớm, một mình anh Thế chăm sóc 2 con, cuộc sống chủ yếu dựa vào công việc đồng áng.

Ngay sau khi biết tin, “Nhóm Đô lương chia sẻ yêu thương” đã kêu gọi sự giúp đỡ của các thành viên và các nhà hảo tâm, số tiền hỗ trợ lên tới 35 triệu đồng.

Dịp này, ban giám hiệu Trường Tiểu học xã Xuân Sơn cũng đã kêu gọi và trao số tiền hỗ trợ 17 triệu đồng tới gia đình em Quang Huy.

Tin mới