Trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng

Ông Nguyễn Sinh Hùng hứa sẽ tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ của đảng viên, phối hợp với Quốc hội, đóng góp cho sự nghiệp đổi mới của Đảng, Nhà nước.

Sáng 19/7, tại Nhà Quốc hội, Đảng ủy Cơ quan Văn phòng Quốc hội tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng, Bằng khen của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương và tuyên dương chi bộ tiêu biểu. Tới dự buổi lễ có Chủ tịch Quốc hội, Bí thư Đảng đoàn Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân; nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng.

Tại buổi lễ, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng; Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 4 đồng chí Đảng viên.

trao huy hieu 40 nam tuoi dang cho nguyen chu tich quoc hoi nguyen sinh hung hinh 1
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh, các đồng chí được nhận Huy hiệu, Bằng khen lần này đều đã trải qua nhiều lĩnh vực, cương vị công tác. Dù ở lĩnh vực, cương vị nào cũng là những đảng viên gương mẫu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao.

trao huy hieu 40 nam tuoi dang cho nguyen chu tich quoc hoi nguyen sinh hung hinh 2
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Nhân dịp này, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chúc các đồng chí đảng viên đang công tác tiếp tục rèn luyện, nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa phục vụ sự nghiệp cách mạng của Đảng, Nhà nước và phục vụ nhân dân; chúc các đồng chí đã nghỉ hưu luôn mạnh khỏe, tiếp tục theo dõi và đóng góp cho Quốc hội cũng như các thế hệ đi sau.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân hứa sẽ noi gương những đồng chí được vinh danh, nhận các danh hiệu cao quý để tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Thay mặt các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu, Bằng khen và được vinh danh lần này, nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng nhấn mạnh, Đảng ta do Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập và bài học đầu tiên mà Bác dạy đó là đạo đức cách mạng; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc Đảng đã đào tạo, bồi dưỡng trong suốt quá trình học tập và công tác.

trao huy hieu 40 nam tuoi dang cho nguyen chu tich quoc hoi nguyen sinh hung hinh 3
Nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng phát biểu sau khi nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng hứa giữ một lòng trung thành, xứng đáng với lòng tin của Đảng, Nhà nước, nhân dân, đồng chí, bạn bè; luôn tâm niệm, Đảng giao việc gì, dân giao việc gì phải cố gắng hoàn thành cho tốt.

Theo nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, thực tiễn luôn luôn biến đổi, đòi hỏi mỗi Đảng viên phải phấn đấu không ngừng để đáp ứng yêu cầu của Đảng.

Về cá nhân mình, nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng hứa sẽ tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ của Đảng viên, cùng phối hợp với Quốc hội, đóng góp được nhiều nhất cho sự nghiệp cách mạng, sự nghiệp đổi mới của Đảng và Nhà nước./.

Theo VOV

TIN LIÊN QUAN

Tin mới