mask

Trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đến các đảng viên lão thành ở Nghi Lộc

(Baonghean.vn) - Sáng 10/10, Đảng ủy xã Khánh Hợp tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 24 đảng viên từ 30 đến 75 năm tuổi Đảng.
0:00 / 0:00
0:00

Dự lễ có các đồng chí: Võ Thị Minh Sinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo huyện Nghi Lộc và xã Khánh Hợp.

Đợt này, Đảng ủy xã Khánh Hợp có 24 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng, trong đó có 8 đảng viên 75 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên 60 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên 55 năm tuổi Đảng, 7 đảng viên 50 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên 45 năm tuổi Đảng, 3 đảng viên 40 năm tuổi Đảng và 1 đảng viên 30 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Võ Thị Minh Sinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã trao Huy hiệu 75 tuổi Đảng đến các đồng chí: Hoàng Văn Bàng, sinh năm 1917, Chi bộ Quyết Tiến; Lê Văn Lời, sinh năm 1932, Chi bộ Hợp Thái; Nguyễn Thị Nhương, sinh năm 1928, Chi bộ Hợp Tiến; Đinh Thị Hiệp, sinh năm 1930, Chi bộ Trung Đền; Nguyễn Mạnh Hồng, sinh năm 1923, Chi bộ Trung Đền; Nguyễn Văn Tới, sinh năm 1932, Chi bộ Hợp Thái; Võ Thị Thanh, sinh năm 1931, Chi bộ Thống Nhất; riêng đảng viên Nguyễn Thị Sâm, sinh năm 1927, Chi bộ Đông Thịnh (vừa mất ngày 21/9/2022), đồng chí Võ Thị Minh Sinh đã trực tiếp đến viếng và trao cho đại diện gia đình.

Trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đến các đảng viên lão thành ở Nghi Lộc ảnh 1
Trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đến các đảng viên lão thành ở Nghi Lộc ảnh 2
Trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đến các đảng viên lão thành ở Nghi Lộc ảnh 3

Đồng chí Võ Thị Minh Sinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh trao Huy hiệu 75 tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành. Ảnh: Trần Lâm

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Thị Minh Sinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng. Các đồng chí thật sự là những tấm gương sáng, tiêu biểu.

Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý, sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình cống hiến, đóng góp của mỗi đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và cũng là vinh dự rất lớn, mốc son trong quá trình phấn đấu, rèn luyện, cống hiến của mỗi đảng viên.

Trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đến các đảng viên lão thành ở Nghi Lộc ảnh 4

Quang cảnh buổi lễ trao Huy hiệu Đảng. Ảnh: Trần Lâm

Đồng chí mong muốn, với tinh thần kiên trung với Đảng và những kinh nghiệm đã trải qua, các đồng chí đảng viên cao tuổi tiếp tục trao truyền cho thế hệ kế tiếp kinh nghiệm đã được tích lũy, tiếp tục xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh; đồng thời đề nghị cấp ủy các cấp cần linh hoạt, kịp thời trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí có tuổi Đảng và tuổi đời đã cao, sức khoẻ yếu.

Tin mới