mask

Trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đến các đảng viên lão thành ở xã Nam Kim (Nam Đàn)

(Baonghean.vn) - Sáng 7/7, được sự ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nam Đàn đến thăm và trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên lão thành tại xã Nam Kim.
0:00 / 0:00
0:00
Trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đến các đảng viên lão thành ở xã Nam Kim (Nam Đàn) ảnh 1

Lãnh đạo huyện Nam Đàn trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đến đồng chí Võ Đình Liệu ở xã Nam Kim. Ảnh: Thúy Tình

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Hồng Hoa cùng các đồng chí lãnh đạo huyện và xã Nam Kim đã trực tiếp đến gia đình thăm và trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên lão thành là đồng chí Võ Đình Liệu - sinh hoạt tại Chi bộ 1 đồng chí Nguyễn Đình Long - sinh hoạt tại Chi bộ 5, Đảng bộ xã Nam Kim.

Trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đến các đảng viên lão thành ở xã Nam Kim (Nam Đàn) ảnh 2

Lãnh đạo huyện trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đình Long. Ảnh: Thúy Tình

Tại các gia đình, phát biểu chúc mừng, đồng chí Bí thư Huyện ủy khẳng định, Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng không chỉ là vinh dự đối với cá nhân và gia đình mà còn là vinh dự của Đảng bộ xã Nam Kim, cũng như Đảng bộ huyện Nam Đàn. Bí thư Huyện ủy bày tỏ sự biết ơn, trân trọng đối với những đóng góp, cống hiến của các đảng viên lão thành; đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, tính tiên phong gương mẫu của người đảng viên; tiếp tục là tấm gương sáng để con cháu, các thế hệ cán bộ, đảng viên noi theo./.

Tin mới