mask

Trao Huy hiệu Đảng cho 49 đảng viên ở xã Hưng Lộc (TP Vinh)

(Baonghean.vn) - Sáng 3/6, đồng chí Phan Đức Đồng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy , Bí thư Thành ủy Vinh dự lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên ở xã Hưng Lộc.

Đảng bộ xã Hưng Lộc (TP. Vinh) có 49 đảng viên được tặng, truy tặng Huy hiệu từ 30 đến 75 tuổi Đảng dịp 19/5/2021. Trong đó có 2 đảng viên được tặng Huy hiệu 75 tuổi Đảng là đồng chí Phạm Thị Hoa, quê ở xã Hưng Lộc, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ xóm Mỹ Hạ và đồng chí Trần Thị Bá, quê ở huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh), hiện là đảng viên thuộc chi bộ xóm Mẫu Đơn (Hưng Lộc).

Đồng chí Phan Đức Đồng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy Vinh trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên ở xã Hưng Lộc. Ảnh Ngân Hà
Đồng chí Phan Đức Đồng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vinh trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên ở xã Hưng Lộc. Ảnh: Ngân Hà

Phát biểu tại lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Phan Đức Đồng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vinh khẳng định: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng đối với sự đóng góp trọn đời của các đảng viên cho lý tưởng, sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng đất nước. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy Đảng cần quan tâm chăm lo đời sống cho các đảng viên lão thành để các đồng chí tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho Đảng bộ, cho các thế hệ trẻ noi gương.

Tin mới