Trao Huy hiệu Đảng đến các đảng viên ở Đô Lương, Nghi Lộc và Thanh Chương

(Baonghean.vn) - Sáng 24/9, các huyện Đô Lương, Nghi Lộc và Thanh Chương (Nghệ An) tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng tặng các đảng viên.

Sáng 24/9, Huyện ủy Đô Lương tổ chức trao Huy hiệu 70 tuổi Đảng cho các đảng viên Đậu Văn Hoành (sinh năm 1920, vào Đảng 21/7/1950, quê quán xóm 14, xã Thịnh Sơn) và đảng viên Hoàng Văn Dương (sinh năm 1922, vào Đảng 12/7/1950, quê quán xã Yên Sơn).

Lễ trao Huy hiệu 70 tuổi Đảng cho đồng chí Đậu Văn Hoành.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngọc Kim Nam - Bí thư Huyện ủy Đô Lương bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của các đảng viên lão thành trong sự nghiệp cách mạng của Đảng; là những tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo.

Hữu Hoàn

Sáng 24/9, các xã Thanh Thịnh, Cát Văn và Thanh Tùng (Thanh Chương) tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Được sự phân công của Thường trực Tỉnh ủy, Đại tá Trần Hải Bình - Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh dự và trao Huy hiệu 70 tuổi Đảng tặng các đảng viên.

Dịp này, xã Thanh Thịnh có 2 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 70 tuổi Đảng, xã Cát Văn và xã Thanh Tùng mỗi xã có 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 70 tuổi Đảng.

Đại tá Trần Hải Bình - Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh Nghệ An trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Phương Linh

 Cũng trong sáng 24/9, Đảng bộ xã Nghi Xá (Nghi Lộc) tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho 12 đồng chí, trong đó có 3 đồng chí được trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng, 3 đồng chí 50 tuổi Đảng, 2 đồng chí 45 tuổi Đảng, 3 đồng chí 40 tuổi Đảng và 1 đồng chí 30 tuổi Đảng.

Đồng chí Lê Văn Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy Nghi Lộc trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Đức Lộc

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới