Trao quà cho các cháu thiếu nhi tại khu cách ly y tế

(Baonghean.vn) - Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2021, các tổ chức, ban, ngành đoàn thể đã tổ chức trao quà cho các cháu thiếu nhi tại khu cách ly y tế huyện Diễn Châu và một số huyện, thị trong tỉnh.
Tặng quà cho các cháu thiếu nhi trong khu cách ly y tế huyện Diễn Châu. Ảnh: Ngọc Thăng

Kịp thời động viên các cháu thiếu nhi trong khu cách ly y tế phòng, chống dịch Covid-19 tại huyện Diễn Châu, nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2021, các tổ chức, ban, ngành đoàn thể là UBND huyện Diễn Châu, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện Diễn Châu; Tỉnh đoàn Nghệ An, Phòng Quản lý Hành chính - Công an tỉnh Nghệ An… đã trao các phần quà tặng (gồm bánh gato; bánh sukem, cặp học sinh, sách vở…) cho các cháu ở khu cách ly tập trung huyện Diễn Châu.

Khu cách ly y tế tập trung phòng, chống dịch Covid-19 huyện Diễn Châu tiếp nhận, phục vụ gần 70 công dân F1 liên quan đến bệnh nhân dương tích với SARS-CoV-2 tại xã Diễn Bích, trong đó có 9 cháu thiếu nhi.

Với sự quan tâm của các tổ chức, ban, ngành, đoàn thể đã kịp thời động viên, tiếp thêm tình yêu thương cho các cháu thực hiện tốt các quy định cách ly y tế, góp phần đẩy lùi dịch Covid-19.

Ngọc Thăng

Tặng quà cho các cháu là con liệt sỹ tại Ban CHQS thị xã Cửa Lò. Ảnh: Hoàng Anh
Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Nghệ An đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà và động viên các cháu là con của hội viên phụ nữ thuộc diện gia đình chính sách...
 

Đoàn đã đến thăm, tặng quà các cháu là con của hội viên phụ nữ thuộc các đơn vị: Ban CHQS thị xã Cửa Lò, huyện Nghi Lộc và Trung đoàn 764.

Ngoài ra, tại các Chi hội Phụ nữ Ban CHQS huyện: Nam Đàn, Yên Thành, Quỳ Hợp cũng đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà động viên các cháu là con của hội viên phụ nữ thuộc diện gia đình chính sách; con của hội viên phụ nữ đơn thân có hoàn cảnh gia đình khó khăn.  


Hoàng Anh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới