Trao quà cho học sinh và gia đình chính sách ở Yên Thành và Tân Kỳ

(Baonghean.vn) - Ngày 23/12, Đoàn xã Sơn Thành (Yên Thành) tổ chức trao quà từ thiện “Đông ấm cho em” và trước đó, Câu lạc bộ thanh niên vệ quốc đoàn (thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên) đã trao quà cho các gia đình chính sách ở xã Hương Sơn (Tân Kỳ).
Trao quà cho học sinh xã Sơn Thành - Yên Thành. Ảnh: Anh Tuấn

Đoàn xã Sơn Thành - Yên Thành tổ chức trao quà từ thiện “Đông ấm cho em” năm 2018. Đợt này, có 30 học sinh hoàn cảnh khó khăn được nhận quà (mỗi suất quà là 1 chiếc chăn ấm và 500 ngàn đồng). Tổng giá trị quà tặng là gần 30 triệu đồng.

Đây là những món quà ý nghĩa của các nhà hảo tâm, các đoàn viên thanh niên đóng góp sẻ chia qua sự kêu gọi, vận động, quyên góp từ chương trình từ thiện do Đoàn xã Sơn Thành phát động.

Dịp này, Đoàn xã Sơn Thành cũng đã trao 2 suất quà “Em nuôi của đoàn” (mỗi suất quà là 200 ngàn đồng/tháng và trong thời gian 5 năm) cho em Nguyễn Vĩnh Tuấn - học sinh Tiểu học và Thái Hữu Lộc - học sinh THCS Sơn Thành.

Trao quà cho gia đình chính sách xã Hương Sơn - Tân Kỳ. Ảnh: Như Lành

Câu lạc bộ thanh niên vệ quốc đoàn (thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên) phối hợp với Huyện đoàn Tân Kỳ đã tặng 46 suất quà với tổng trị giá gần 24 triệu đồng cho các gia đình chính sách tại xã Hương Sơn.

Cùng ngày, đoàn đã trao tặng Trường THCS Hương Sơn, huyện Tân Kỳ một bộ loa và 14 triệu đồng.

Dịp này, Câu lạc bộ thanh niên vệ quốc đoàn thuộc thành phố Sông Công phối hợp với Trường THCS Hương Sơn tổ chức chương trình tọa đàm giáo dục truyền thống cách mạng cho các em học sinh./.

Phan Hiền - Phương Thảo

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới