mask

Trao quà cho trẻ em đang điều trị Covid-19, trẻ em trong các khu cách ly

(Baonghean.vn) - Ông Phan Sỹ Hiền - Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Nghệ An đã trực tiếp đến các khu cách ly trao hơn 180 phần quà cho trẻ em là F0, F1, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong các khu cách ly trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Ngày 14/7, ông Phan Sỹ Hiền - Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Nghệ An đã trực tiếp đến các khu cách ly trao hơn 180 phần quà cho trẻ em là F0, F1, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong khu cách ly trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Ảnh Thu Hương
Trao quà cho trẻ em đang cách ly tại huyện Nam Đàn. Ảnh: Thu Hương

Số quà này do Tổ chức Zhi-Shan Foundation Taiwan tài trợ. Mỗi suất quà dành cho các trẻ F0 là 500 ngàn đồng tiền mặt và 1 túi quà trị giá 100 ngàn đồng. Các F1 và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các huyện: Diễn Châu, Quỳ Hợp, Nghi Lộc, thị xã Hoàng Mai, Nam Đàn, Thanh Chương, Anh Sơn, Quỳnh Lưu, thị xã Thái Hòa, Con Cuông và thành phố Vinh là 200 ngàn đồng tiền mặt và 1 túi quà trị giá 100 ngàn đồng.

Ảnh Thu Hương
Trao 12 suất quà động viên các trẻ em đang điều trị Covid-19 tại Bệnh viện dã chiến số 1, đóng trên địa bàn huyện Hưng Nguyên. Ảnh: Thu Hương

Từ cuối tháng 6 đến nay Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An đã 2 lần trực tiếp trao quà cho trẻ em đang điều trị Covid-19, các bé F1 trong khu cách ly. 

Ảnh Thu Hương
Trao 6 suất quà động viên trẻ em đang điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An. Ảnh: Thu Hương
Đây là những phần quà vô cùng ý nghĩa về mặt tinh thần để tiếp thêm động lực cho các trẻ đang điều trị Covid-19, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang ở các khu cách ly phòng, chống dịch Covid-19./.

Tin mới