Trao quà hỗ trợ cho gia đình có người bị sét đánh ở Tân Kỳ

(Baonghean.vn) - Sáng 23/5, lãnh đạo huyện Tân Kỳ cùng đại diện Hội Chữ thập đỏ huyện và 1 số đơn vị, tổ chức đến thăm và tặng quà cho gia đình anh Ngân Văn Hảo ở xã Đồng Văn có vợ bị sét đánh tử vong trong đợt mưa lớn ngày 11/5 vừa qua.
đoàn đã tặng quà cho gia đình có người bị sét đánh
Đoàn trao số tiền 12,5 triệu hỗ trợ cho gia đình anh Ngân Văn Hảo.
Đại diện lãnh đạo huyện và đoàn đã thăm hỏi, động viên gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau, mất mát và trao số tiền 12,5 triệu đồng cho gia đình anh Ngân Văn Hảo, trong đó Hội Chữ thập đỏ huyện 1 triệu đồng, còn lại là số tiền từ những người con xa quê gửi giúp đỡ gia đình.

Cũng trong sáng 23/5, Đoàn Thanh niên Cục Thống kê Nghệ An, Công ty TNHH Thanh Chương (Thành phố Vinh) và các nhà hảo tâm (qua Facebook Thiên Lý) đã tới thăm hỏi và tặng quà cho gia đình anh Ngân Văn Hảo gồm hơn 11 triệu đồng tiền mặt, 50kg gạo, 2 thùng mì tôm, dầu ăn, nước mắm,…

Chi đoàn Thanh niên Cục Thống kê Nghệ An tặng quà cho gia đình anh Ngân Văn Hảo. Ảnh: Nguyễn Hường
Chi đoàn Thanh niên Cục Thống kê Nghệ An tặng quà cho gia đình anh Ngân Văn Hảo. Ảnh: Nguyễn Hường
Như tin đã đưa, ngày 11/5, trong khi đang dắt bò đi giữa trời mưa, chị Bùi Thị Hòa ở xóm Thung Mòn, xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ bị sét đánh tử vong. Người mẹ trẻ ra đi khi mới 29 tuổi đã để lại chồng, 2 đứa con thơ và nỗi đau lớn cho người ở lại.

Sau bài viết "Hoàn cảnh đáng thương của gia đình có người bị sét đánh tử vong" đăng trên baonghean.vn ngày 13/5, những ngày qua, đã có nhiều nhà hảo tâm, các ban, ngành, đoàn thể đã chung tay giúp đỡ gia đình vượt qua khó khăn với số quà hơn 70 triệu đồng.

Tin mới