Trao quà hỗ trợ cho người dân vùng ngập lụt Quỳnh Lưu

(Baonghean.vn) - Chiều 28/9, Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An do Phó Chủ tịch Thường trực Nguyễn Kỳ Sơn làm trưởng đoàn, đã đến trao tặng nhu yếu phẩm, kinh phí cho người lao động ở vùng ngập lụt trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu.
Liên đoàn Lao động tỉnh trao quà hỗ trợ huyện Quỳnh Lưu. Ảnh: Hồng Diện
Thông qua UBMTTQ huyện Quỳnh Lưu, Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An đã trao tặng số tiền 20 triệu đồng cùng một số thùng mì tôm cho những đoàn viên, người lao động ở các địa phương bị thiệt hại nặng nề do đợt ngập lụt lịch sử trên địa bàn huyện vừa qua.
Lãnh đạo Thị xã Hoàng Mai trao quà hỗ trợ cho người dân vùng ngập lụt của huyện Quỳnh Lưu. Ảnh: Hồng Diện
Thị xã Hoàng Mai trao hàng hóa ủng hộ người dân. Ảnh: Hồng Diện

Chiều cùng ngày, Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị xã Hoàng Mai do đồng chí Đàm Hữu Hồng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy làm Trưởng đoàn đã đến trao hàng hóa ủng hộ huyện Quỳnh Lưu gồm: 100 túi quà an sinh và 1 tấn gạo, với tổng trị giá 45 triệu đồng. Các hàng hóa thiết yếu này được UBMTTQ huyện Quỳnh Lưu phân bổ cho nhân dân vùng ngập lụt ở các xã Quỳnh Giang, thị trấn Cầu Giát và Quỳnh Diễn.

Trao quà hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng trực tiếp do mưa lũ. Ảnh: Bình Nguyên

Cũng trong chiều nay, Công đoàn Công an Nghệ An phối hợp với Công đoàn Phòng Cảnh sát Giao thông tổ chức tặng quà hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng do mưa lũ tại xã Quỳnh Lâm. Theo đó, 200 thùng mì tôm, 200 thùng nước khoáng với tổng giá trị hơn 30 triệu đồng đã được trao cho người dân.

Những suất quà ý nghĩa từ các cơ quan trên địa bàn tỉnh gửi tặng đã góp phần động viên, chia sẻ khó khăn để nhân dân Quỳnh Lưu nỗ lực khắc phục thiệt hại, sớm ổn định cuộc sống sau lũ./.

 

 


                                                         

Hồng Diện - Bình Nguyên

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới