Trao quà trung thu và xe đạp cho trẻ em ở TX Thái Hòa và Tân Kỳ

(Baonghean.vn) - Ngày 19/9, Thị xã Thái Hòa và huyện Tân Kỳ đã tổ chức trao xe đạp "Vì em hiếu học" và tặng quà trung thu cho học sinh nghèo, đặc biệt khó khăn trên địa bàn.
* UBND thị xã Thái Hòa đã dành 50 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng trao tặng đến các trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ốm đau bệnh tật, trên địa bàn.
Lãnh đạo thị xã Thái Hòa tặng quà cho em Hoàng Đức Khang, là trẻ khuyết tật, hoàn cảnh gia đình khó khăn ở xã Tây Hiếu, TX. Thái Hòa. Ảnh: Quang Huy.

Dịp này, thị xã đã vận động các cấp, ngành, địa phương, và các nhà hảo tâm trên địa bàn tổ chức nhiều hoạt động vui Tết Trung thu cho các em thiếu nhi, nhi đồng; đồng thời trao quà, trao học bổng cho các học sinh nghèo, học sinh có thành tích cao trong học tập.

Quang Huy

* Hội Khuyến học tỉnh Nghệ An phối hợp với các ban, ngành liên quan tổ chức trao học bổng “Vì em hiếu học” cho 10 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn học giỏi của Trường Tiểu học Đồng Văn 3 và Trường THCS Đồng Văn, huyện Tân Kỳ, mỗi suất quà là 1 chiếc xe đạp trị giá 1 triệu đồng.

Trao xe đạp cho học sinh ở TrườngTHCS Đồng Văn (Tân Kỳ). Ảnh: Bông Mai

 

Bông Mai

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới