Trao quyết định bổ nhiệm nữ Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Nghệ An

(Baonghean.vn) - Tân Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao là một cán bộ có 20 năm công tác trong ngành và từng giữ chức Trưởng phòng Quản lý văn hóa.

Chiều 13/5, đồng chí Lê Minh Thông - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự và trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Lê Minh Thông trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Quách Thị Cường. Ảnh: Mỹ Hà
Tại lễ công bố, đại diện Sở Nội vụ đã đọc Quyết định số 1568/QĐ - UBND của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Thanh Quý về việc bổ nhiệm có thời hạn 5 năm đồng chí Quách Thị Cường, Trưởng phòng Quản lý Văn hóa, Sở Văn hóa và Thể thao giữ chức Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao.
Đồng chí Lê Minh Thông phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao. Ảnh: Mỹ Hà

Trao quyết định và phát biểu tại lễ bổ nhiệm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Minh Thông đánh giá cao những nỗ lực của đồng chí Quách Thị Cường trong quá trình công tác.

Đồng thời Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, với vai trò là Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, đồng chí Quách Thị Cường tiếp tục phát huy năng lực và cùng với tập thể lãnh đạo ngành đoàn kết, thống nhất hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Kha Văn Tám - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao. Ảnh: Mỹ Hà

Ban Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc. Ảnh: Mỹ Hà

Nhận nhiệm vụ, tân Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao cảm ơn lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao và các đồng nghiệp đã tín nhiệm, tin tưởng để được bổ nhiệm trọng trách mới; đồng thời hứa đem hết tâm sức, phát huy cao độ trách nhiệm của mình vì sự phát triển văn hóa, thể thao của tỉnh nhà.


Mỹ Hà

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới