Trao sổ tiết kiệm, quà Tết cho các gia đình thân nhân liệt sỹ

(Baonghean.vn) - Ngày 6/2, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh tổ chức trao quà Tết cho các gia đình thân nhân liệt sỹ và hộ nghèo tại các huyện Con Cuông, Tương Dương, Quỳnh Lưu và thị xã Hoàng Mai.

Tại huyện Con Cuông, Hội đã trao tặng 5 sổ tiết kiệm cho các Bà mẹ Việt Nam anh hùng và mẹ liệt sỹ, mỗi sổ trị giá 10 triệu đồng. 

Hội cũng đã trao 60 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các gia đình thân nhân liệt sỹ và gia đình hoàn cảnh khó khăn trên ở các huyện Con Cuông và Tương Dương.

Bna_Trao quà Tết cho các gia đình thân nhân liệt sỹ và gia đình khó khăn ở huyện Con Cuông. Ảnh: Thu Hương
Hội Hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh trao quà Tết cho các gia đình thân nhân liệt sỹ và gia đình khó khăn ở huyện Con Cuông. Ảnh: Thu Hương
Cùng ngày, Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh trao 60 suất quà (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng) cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Quỳnh Tân, Quỳnh Giang (huyện Quỳnh Lưu) và phường Quỳnh Xuân (thị xã Hoàng Mai).

Những món quà của Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh nhằm chia sẻ những khó khăn, động viên tinh thần các gia đình thân nhân liệt sỹ, hộ nghèo khi Tết đến, Xuân về./.

Tin mới