mask

Trao tặng Huy hiệu Đảng tại các địa phương

(Baonghean.vn) - Ngày 13/6, các đảng viên trên địa bàn các huyện Tân Kỳ, Quỳ Hợp (Nghệ An) vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng.

*Tại xã Kỳ Tân, huyện Tân Kỳ, bà Vũ Thị Thanh Hương - Trưởng ban Dân vận Huyện ủy trao tặng Huy hiệu Đảng cho 3 đảng viên, trong đó có 1 đảng viên nhận Huy hiệu 60 tuổi Đảng, 2 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 tuổi Đảng.

Nguyễn Hường
Đảng bộ xã Châu Quang, huyện Quỳ Hợp tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 13 đảng viên. Trong đó,1 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 60 tuổi Đảng; 3 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng; 3 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 tuổi Đảng; 2 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 45 tuổi Đảng; 1 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 tuổi Đảng và 3 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng.
Trao tặng huy hiệu đảng cho các đảng viên tại Châu Quang, Quỳ Hợp. Ảnh: Thu Hường
Trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại xã Châu Quang, Quỳ Hợp. Ảnh: Thu Hường

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự tôn vinh và ghi nhận những cố gắng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, cống hiến không ngừng của các đảng viên.

Thu Hường

* Cũng trong chiều 13/6, Đảng bộ xã Ngọc Sơn, huyện Đô Lương đã tổ chức lễ trao Huy hiệu 65 tuổi Đảng.

Bí thư Huyện ủy Đô Lương trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên Nguyễn Hữu Lân. Ảnh: Hữu Hoàn
Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đô Lương Ngọc Kim Nam trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên Nguyễn Hữu Lân. Ảnh: Hữu Hoàn

Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đô Lương Ngọc Kim Nam dự và trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên Nguyễn Hữu Lân, sinh năm 1930, từng tham gia kháng chiến chống Pháp. Từ khi được kết nạp vào Đảng ngày 28/3/1953, 65 năm qua, ông Lân luôn sống gương mẫu, giữ vững phẩm chất của người đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngọc Kim Nam trân trọng ghi nhận và bày tỏ lòng biết ơn những đóng góp của đảng viên Nguyễn Hữu Lân đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Tin mới