mask

Trao tặng thiết bị phát thanh và học bổng học sinh nghèo vượt khó ở Yên Thành

(Baonghean.vn) - Sáng 13/8, PGS, TS Nguyến Thế Kỷ, Tổng giám đốc Đài tiếng nói Việt Nam  trao tặng thiết bị phát thanh và học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi của huyện Yên Thành.

ÔNG NGUYÊN THẾ KỶ TỔNG GIÁM ĐÓC ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT NAM VÀ LÃNH ĐẠO HUYỆN YÊN THÀNH TRAO QUÀ CHÓ XÁ EM HỌC SINH NGHÈO KHÓ KHĂN CỦA HUYỆN YÊN THÀNH
Ông Nguyễn Thế Kỷ - Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam và lãnh đạo huyện Yên Thành trao quà cho các em học sinh nghèo khó khăn của huyện Yên Thành.

Được nhận học bổng “Đồng hành cùng học sinh đến trường” đợt này là 120 học sinh trên địa bàn theo học ở các bậc Tiểu học, THCS, THPT có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi, mỗi suất quà có  giá trị trên 800. 000 đồng.

ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT NAM TRAO TĂNG THIẾT BỊ PHÁT THANH CHO ĐÀI TTTH HUYỆN YÊN THÀNH
Đài Tiếng nói Việt Nam trao tặng thiết bị phát thanh cho Đài TT-TH Yên Thành .

Tiếp đó đoàn đã đến tham quan, khánh thành bàn giao bộ thiết bị sản xuất và phát sóng phát thanh cho Đài TT-TH Yên Thành, bao gồm: một bộ Mi xơ, 2 máy vi tính và một máy phát 500 W, trị giá trên 800 triệu đồng, nhằm hỗ trợ cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên Đài huyện trong việc nâng cao chất lượng chương trình phát thanh và giúp bà con nhân dân dân trên địa bàn tiếp phát được sóng phát thanh chuẩn hơn.

Đoàn cũng đã đến xã Liên Thành trao 15 suất quà cho các gia đình chính sách là thương binh nặng, gia đình chính sách gặp hoàn cảnh khó khăn, sẻ chia và động viên các gia đình vươn lên trong cuộc sống, chung sức đồng lòng cùng đảng bộ và nhân dân  xây dựng quê hương Liên Thành ngày càng khởi sắc.

Dịp này Đài Tiếng nói Việt Nam, Báo Tiếng nói Việt Nam và các công ty, đơn vị tài trợ cũng đã trao tặng Bí thư, chủ tịch UBND, chủ tịch UBMTTQ xã mỗi người 1 máy FM và 30 máy FM cho địa phương. Đồng thời bàn giao 15 cụm loa không dây và thiết bị máy tính cho đài truyền thanh cơ sở phục vụ tốt hơn chương trình phát sóng.

Phan Hiền - Thái Hồng

(Đài Yên Thành)

Tin mới