mask

Triệu tập đối tượng xịt hơi cay bỏng mặt nữ sinh

Chiều 27/9, thông tin từ Công an TP. Hải Phòng cho biết, đã triệu tập đối tượng hành hung, xịt hơi cay vào mặt nữ sinh Đồ Sơn khiến dư luận bức xúc trong những ngày qua.
Cụ thể, vào 20h tối 23/9, Công an phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân về việc xảy ra xô xát tại vỉa hè nhà hàng Hoa Lan, ở khu Bến Thốc.
Kết quả điều tra cho thấy, vào thời điểm trên, Hoàng Thị T.V., SN 2006, nhà ở cùng khu Bến Thốc điều khiển xe máy điện về trung tâm quận Đồ Sơn.
Khi em V. đi qua nhà hàng Hoa Lan thì gặp một nhóm người đang ngồi ăn, uống bia tại vỉa hè.
Trần Văn Thạch tại cơ quan Công an
Trần Văn Thạch tại cơ quan Công an.

Một trong số người này có những lời lẽ trêu chọc em V.. Tuy nhiên, em V. không phản ứng gì và tiếp tục đi. Khi quay về, em V. lại bị nhóm người lúc trước chọc ghẹo.

Sau đó chừng 15’, em V. cùng 3 bạn nữ đi 2 xe máy điện về hướng trung tâm quận Đồ Sơn, nhóm người trên vẫn có lời lẽ trêu chọc.

Lúc này em V. đã quay lại phản ứng, thì lập tức một nam thanh niên đã ra mở cốp xe ôtô, lấy một bình xịt và xịt vào mặt em nữ sinh này. Thấy vậy mọi người dân quanh đó đã vào căn ngăn nên nhóm thanh niên trên cũng lên xe ôtô BKS: 15A - 752.69 bỏ đi. Em V. sau đó được người nhà đưa vào Trung tâm Y tế quận Đồ Sơn để sơ cứu do bị hơi cay làm tổn thương vùng mặt.
Qua xác minh, Công an quận Đồ Sơn xác định người dùng bình xịt hơi cay xịt vào mặt nữ sinh V. là Trần Văn Thạch, SN 1995, ở xã Đông Phương, huyện Kiến Thụy. Cơ quan Công an đã triệu tập đối tượng Thạch lên trụ sở để làm rõ vụ việc.

Tin mới