mask

Trói tay, bịt mặt rồi hiếp dâm người phụ nữ đi làm rẫy một mình

Phát hiện người phụ nữ chỉ đi rẫy vắng một mình, Hoành nảy sinh thú tính nên đã dùng dao khống chế rồi bịt mặt, trói tay nạn nhân, sau đó 2 lần thực hiện hiếp dâm người phụ nữ này.

Ngày 2/11, thông tin từ Công an huyện Cư M’gar (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa thực nghiệm hiện trường để điều tra đối với Hà Văn Hoành (32 tuổi, ngụ Buôn Pốk A, thị trấn Ea Pốk) về hành vi Hiếp dâm.

Trói tay, bịt mặt rồi hiếp dâm người phụ nữ đi làm rẫy một mình ảnh 1
Đối tượng Hoành tại cơ quan công an (ảnh CQĐT).

Theo thông tin ban đầu, vào chiều ngày 16/10, Hoành đi ngang qua một khu rẫy vắng gần bờ suối của buôn Pốk B (thị trấn Ea Pốk) thì phát hiện có một người phụ nữ đi làm rẫy một mình. Sau đó, lợi dụng người phụ nữ ngồi nghỉ ngơi, Hoành lập tức lao tới siết cổ, dùng dao đe dọa rồi khống chế nạn nhân để thực hiện hành vi hãm hiếp.

Lúc này, người phụ nữ ra sức chống cự, vùng vẫy thì Hoành lấy một chiếc túi trùm kín lên đầu nạn nhân rồi dùng dây trói tay người phụ nữ lại và 2 lần thực hiện hành vi hiếp dâm. Xong việc, Hoành lập tức bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã tiến hành công tác điều tra, xác minh được nghi can gây án là Hà Văn Hoành.

Ngày 27/10, cơ quan công an đã mời Hoành lên cơ quan điều tra, bước đầu Hoành quanh co không chịu nhận tội nhưng với những chứng cứ rõ ràng mà cơ quan công an thu thập được, Hoành đã phải cúi đầu nhận tội.

Được biết, trước đó Hoành đã có tiền sự về hành vi cưỡng bức một cháu gái hàng xóm không thành.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin mới