mask

Trọng Hoàng, Phan Văn Đức mang quà quê lên hội quân cùng tuyển Việt Nam

(Baonghean.vn) - Sau một tuần được xả trại, tuyển Việt Nam hội quân trở lại để chuẩn bị cho 2 trận đấu vào tháng 10, gặp Trung Quốc và Oman. Trọng Hoàng, Văn Đức sau khi về thăm nhà, đã mang rất nhiều quà quê ra cho đội tuyển.

Trở lại hội quân sau 1 tuần hoạt động tự do, các cầu thủ tỏ ra khá thoải mái và đã sẵn sàng bước vào chu trình khép kín mới để tập trung cao độ chuẩn bị cho trận đấu gặp tuyển Trung Quốc và tuyển Oman.

Sau 2 thất bại ở 2 lượt trận đầu vòng loại 3 World Cup 2022 trước Saudi Arabia và Australia, người hâm mộ kỳ vọng thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ giành được những điểm số đầu tiên ở 2 lượt trận tháng 10, đặc biệt là trước đối thủ đang xếp sau chúng ta trên BXH tạm thời bảng B - ĐT Trung Quốc. 

Trọng Hoàng, Phan Văn Đức mang quà quê lên hội quân cùng tuyển Việt Nam ảnh 1
Trọng Hoàng cùng Văn Đức mang nhiều thùng bưởi Phúc Trạch, đặc sản xứ Nghệ ra Hà Nội làm quà cho đội tuyển. Ảnh: Hải Hoàng 

Ngày tập trung sáng nay, các cầu thủ hầu hết tự đến bằng xe cá nhân. Trọng Hoàng và Phan Văn Đức sau những ngày về quê thăm gia đình, đã tự chạy xe 300km từ Nghệ An ra Hà Nội để hội quân cùng đội tuyển. Hai tuyển thủ người xứ Nghệ còn mang rất nhiều bưởi Phúc Trạch (Hà Tĩnh) ra để làm quà.

Trọng Hoàng, Phan Văn Đức mang quà quê lên hội quân cùng tuyển Việt Nam ảnh 2
Văn Đức và Trọng Hoàng tự lái xe từ TP. Vinh ra Hà Nội. Ảnh: Hải Hoàng 

Trong khi đó tuyển Việt Nam chào đón sự trở lại của Công Phượng. Cầu thủ người Nghệ An đã có mặt ở Hà Nội từ ngày 8/9 và tích cực tập luyện với U22 Việt Nam nhằm lấy lại phong độ.

Trọng Hoàng, Phan Văn Đức mang quà quê lên hội quân cùng tuyển Việt Nam ảnh 3
Công Phượng hội quân ở tuyển Việt Nam sau gần 3 tháng vắng mặt. Ảnh: Hải Hoàng 

Ngoài Công Phượng, HLV Park Hang-seo quyết định có vài xáo trộn, nổi bật là việc gọi bổ sung thủ môn Trần Nguyên Mạnh sau khi Đặng Văn Lâm dính chấn thương nặng ở Nhật Bản. Nguyên Mạnh là sự bổ sung của HLV Park Hang-seo cho nhóm thủ môn sau khi Đặng Văn Lâm được xác định gặp chấn thương vai và có thể phải mổ trong thời gian tới. Trước đó, năm 2019, Nguyên Mạnh từng được HLV Park Hang-seo gọi lên tuyển, nhưng dính chấn thương và lỡ hẹn với vòng loại World Cup 2022.

Trọng Hoàng, Phan Văn Đức mang quà quê lên hội quân cùng tuyển Việt Nam ảnh 4
 Nguyên Mạnh trở lại đội tuyển sau thời gian dài. Ảnh: Hải Hoàng 

Bên cạnh đó, ông Park cũng trao cơ hội cho một số cầu thủ U22, đồng thời gạch tên tiền đạo Đình Kha do không đáp ứng được về chuyên môn.

Chiều nay (16/9), đội sẽ có buổi tập đầu tiên. 

Trọng Hoàng, Phan Văn Đức mang quà quê lên hội quân cùng tuyển Việt Nam ảnh 5
Ông Lee Young-jin trợ thủ đắc lực của thầy Park. Ảnh: Hải Hoàng 
Trọng Hoàng, Phan Văn Đức mang quà quê lên hội quân cùng tuyển Việt Nam ảnh 6
Các tuyển thủ Việt Nam có gần 1 tháng chuẩn bị cho 2 trận gặp Trung Quốc (7/10) và Oman (12/10). Ảnh: Hải Hoàng 

Tin mới