mask

Trọng Tấn – Việt Hoàn tái ngộ trong Gala Mang âm nhạc đến bệnh viện

Gala “Mang âm nhạc đến bệnh viện” đánh dấu chặng đường 5 năm sẽ diễn ra tại Bệnh viện Bạch Mai với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng.

Bắt đầu từ năm 2011, trong 4 năm qua, “Mang âm nhạc đến bệnh viện” đã bền bỉ đến với 80 bệnh viện với 142 số, 12 tỉnh/thành (Hòa Bình, Nghệ An, Lào Cai, Hải Phòng, Hà Giang, Quảng Ninh, Cao Bằng, Hà Nam, Thái Nguyên, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi), hơn 600 nghệ sỹ đến từ mọi vùng miền của đất nước, hơn 50.000 khán giả tại các bệnh viện và gần 2 tỷ đồng tiền quyên góp từ hòm từ thiện ủng hộ trực tiếp cho các bệnh nhân nghèo.

Chương trình đã mang được thông điệp ý nghĩa tới tất cả mọi người, gieo vào trong lòng từng khán giả những giá trị tốt đẹp về truyền thống của dân tộc, tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”, để những giá trị tốt đẹp ấy cứ mãi lan tỏa trong cộng đồng, dân tộc.

 Một chương trình
Một chương trình "Mang âm nhạc đến bệnh viện"

Để kỷ niệm 4 năm một chặng đường ý nghĩa của “Mang âm nhạc đến bệnh viện”, đồng thời đánh dấu tuổi lên 5 và hướng tới kỷ niệm 105 năm thành lập bệnh viện Bạch Mai, chương trình Gala Mang âm nhạc đến bệnh viện sẽ được bắt đầu vào lúc 14h30 tại Hội trường tầng 2 – nhà P - Bệnh viện Bạch Mai với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng: NSƯT Việt Hoàn, NSƯT Hồng Liên, Trọng Tấn, Thái Thùy Linh, Minh Chuyên, Lê Việt Anh, Nghệ sĩ hài Trà My, Hán Văn Tình, MC Thảo Vân, nhóm Chuông Gió, CLB Tuổi 20 hát và các ngôi sao nhí CLB Taca Emca...

Bên cạnh những tiết mục ca nhạc còn có phần giao lưu ý nghĩa của rất nhiều nhà hảo tâm, đơn vị, cá nhân, nghệ sĩ, bác sĩ… đã có nhiều đóng góp cho “Mang âm nhạc đến bệnh viện”. Chương trình Gala lần thứ 4 cũng đánh dấu cho “mùa giải” đầu tiên của cuộc thi “Cặp đôi hoàn hảo” - sân chơi ca hát đặc biệt dành cho các cặp đôi Nghệ sĩ và Bác sĩ.

Tham gia tranh tài trong ngày 29/12 tới đây là các cặp đôi: NSƯT Hồng Liên – BS Lê Hoàng Tú (Phó Giám đốc bệnh viện Đa khoa Hà Đông), ca sĩ Ngọc Ký – Giang Hương (Cán bộ bệnh viện Bạch Mai), ca sĩ Minh Chuyên – BS Phạm Ngọc Sơn (Bệnh viện Xanh Pôn), ca sĩ Lê Việt Anh – ĐD Hoàng Thị Phương Trang (Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ công an). Các cặp đôi hứa hẹn sẽ đem tới những màn trình diễn đầy ấn tượng và bất ngờ. Kết quả bình chọn cho 4 cặp đôi sẽ được công bố vào cuối chương trình Gala dựa trên sự đánh giá của toàn bộ khán giả có mặt tại hội trường./.

Theo VOV.VN

Tin mới