Trúc Anh 'Mắt biếc' lên tiếng về phát ngôn 'thả thính' Công Phượng

Nữ diễn viên thủ vai Hà Lan trong phim trăm tỷ 'Mắt biếc' đính chính phát ngôn 'thả thính' Công Phượng.
Trúc Anh trong phim "Mắt biếc". ảnh 1
Trúc Anh trong phim "Mắt biếc".

Ngày 30/12, Trúc Anh xuất hiện trong một bài phỏng vấn và gây chú ý với phát ngôn: "Được Công Phượng tỏ tình, em sẽ đồng ý ngay".

Tuy nhiên, tối cùng ngày, nữ diễn viên 21 tuổi đã lập tức lên trang cá nhân đính chính: "Hiện tại có 1 số thông tin liên quan đến em và cầu thủ Công Phượng. Trúc Anh xin khẳng định là em hoàn toàn không có một phát biểu hay trả lời phỏng vấn hay có một hành động gì nhắc tới cầu thủ Công Phượng. Bài viết gốc đã được gỡ vì sự hiểu nhầm, nên em mong các trang đưa tin tháo các bài viết không có căn cứ này. Mong mọi người tiếp tục ủng hộ bộ phim Mắt Biếc, đạo diễn Victor Vũ và các bạn diễn viên chúng em". 

Ngày 30/12, Trúc Anh xuất hiện trong một bài phỏng vấn và gây chú ý với phát ngôn:
  Trúc Anh nổi tiếng sau khi vào vai Hà Lan trong phim "Mắt biếc". 

Trúc Anh sinh năm 1998. Cô đã vượt qua 1.400 ứng viên để nhận vai Hà Lan trong phim "Mắt biếc". Vẻ đẹp trong sáng cùng đôi mắt to tròn của Trúc Anh được đánh giá là thích hợp với nhân vật Hà Lan được nhà văn Nguyễn Nhật Ánh mô tả trong tác phẩm "Mắt biếc". Nữ diễn viên 21 tuổi không chỉ khiến khán giả mê mẩn mà còn khiến bạn diễn cảm nắng. Mới đây, trong một bài trả lời phỏng vấn, Trần Phong - diễn viên thủ vai Dũng thừa nhận anh từng xao xuyến trước Trúc Anh khi hai người đóng chung "Mắt biếc".

Tin mới