mask

Trực tiếp: Minh Phong trở lại tranh tài trong chung kết Next Top

Minh Phong nhận được nhiều bình chọn nhất của khán giả nên được trở lại thi đấu cùng La Thanh Thanh, Ngọc Châu, Quang Huy và Thùy Trang.

21h tại TP HCM, đêm chung kết Vietnams Next Top Model mở đầu với phần trình diễn của ca sĩ Hoàng Thùy Linh trong ca khúc mang chủ đề của chương trình - Break the rules. Cô diện crop top cut-out khoe eo và những bước nhảy sôi động cùng vũ đoàn Hoàng Thông.

21h tại TP HCM, đêm chung kết Vietnam's Next Top Model mở đầu với phần trình diễn của ca sĩ Hoàng Thùy Linh trong ca khúc mang chủ đề của chương trình - "Break the rules". Cô diện crop top cut-out khoe eo và những bước nhảy sôi động cùng vũ đoàn Hoàng Thông.

Sau đó là màn xuất hiện của 14 thí sinh trong nhà chung cùng bộ sưu tập của nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển. Phần chào đầu kết thúc bằng những bước catwalk điêu luyện của siêu mẫu Thanh Hằng - host của chương trình.

Sau đó là màn xuất hiện của 14 thí sinh trong nhà chung cùng bộ sưu tập của nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển. Phần chào đầu kết thúc bằng những bước catwalk điêu luyện của siêu mẫu Thanh Hằng - host của chương trình.

Sau đó là màn xuất hiện của 14 thí sinh trong nhà chung cùng bộ sưu tập của nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển. Phần chào đầu kết thúc bằng những bước catwalk điêu luyện của siêu mẫu Thanh Hằng - host của chương trình. Cô cũng thay mặt ban tổ chức công bố thí sinh Minh Phong - người nhận được nhiều bình chọn nhất của khán giả - được trở lại thi đấu trong chung kết cùng top 4.

Thanh Hằng thay mặt ban tổ chức công bố thí sinh Minh Phong - người nhận được nhiều bình chọn nhất của khán giả - được trở lại thi đấu trong chung kết cùng top 4.

Top 4 chụp ảnh chủ đề viễn tưởng tương lai trước thềm chung kết.

Sau 11 tập phát sóng, Vietnams’ Next Top Model 2016 đi đến đêm chung kết. Để tạo sự mới mẻ cho mùa thứ bảy, ban tổ chức quyết định chọn thông điệp "Phá vỡ mọi giới hạn". Lần đầu tiên, những vấn đề về chiều cao, cân nặng và độ tuổi nhường chỗ cho sự dũng cảm vượt qua giới hạn bản thân của thí sinh. Nhà sản xuất cho biết họ sẵn sàng tạo cơ hội cho những thí sinh không đạt tiêu chuẩn người mẫu vào nhà chung. Thực tế, La Thanh Thanh - cô gái thấp kỷ lục trong các mùa Next Top - đã được chọn vào nhà chung và ở lại đến chung kết.

  • Top 4 VN's Next Top Model dạo phố ở Sydney

    Top 4 VN's Next Top Model dạo phố ở Sydney vnexpressvnexpress  19:00 | 30/09/2016

Theo VNE

Tin mới