mask

TRỰC TIẾP: Sông Lam Nghệ An gặp Bà Rịa - Vũng Tàu

(Baonghean.vn) - Cặp đấu giữa chủ nhà Sông Lam Nghệ An và Bà Rịa - Vũng Tàu trong khuôn khổ vòng 1/8 Cúp Quốc gia hứa hẹn sẽ hấp dẫn với sự trở về của các cầu thủ xứ Nghệ đang thi đấu cho đội khách. Đây cũng là trận đấu mà nhiều khả năng Phan Văn Đức sẽ ra sân trở lại sau chấn thương vừa qua.
TRỰC TIẾP: Sông Lam Nghệ An gặp Bà Rịa - Vũng Tàu ảnh 1
Các cầu thủ Vũng Tàu tập luyện trước trận đấu. Ảnh: Đức Anh
TRỰC TIẾP: Sông Lam Nghệ An gặp Bà Rịa - Vũng Tàu ảnh 2
Các cầu thủ SLNA rất tự tin vào chiến thắng. Ảnh: Đức Anh
TRỰC TIẾP: Sông Lam Nghệ An gặp Bà Rịa - Vũng Tàu ảnh 3
Hồ Tuấn Tài sẽ được ra sân ngay từ đầu. Ảnh: Đức Anh
TRỰC TIẾP: Sông Lam Nghệ An gặp Bà Rịa - Vũng Tàu ảnh 4
Ảnh: Đức Anh

CLB Bà Rịa – Vũng Tàu dù đang thi đấu tại giải hạng Nhất nhưng thầy trò HLV Trần Minh Chiến đến sân Vinh làm khách với sự tự tin nhất định. Tại vòng loại, nhờ quy định không sử dụng ngoại binh, Bà Rịa – Vũng Tàu đã gây bất ngờ lớn khi đánh bại CLB Sài Gòn 2-1, qua đó thẳng tiến vào vòng 1/8 gặp SLNA.

Về phía SLNA trận đấu trước đội chủ nhà không có sự phục vụ của Phan Văn Đức hay Phạm Xuân Mạnh nhưng dàn cầu thủ trẻ đội bóng xứ Nghệ vẫn biết cách giải quyết trận đấu. Lần này, khi Phan Văn Đức đã bình phục, rất có thể anh sẽ được vào sân để làm nóng.

Trung vệ Hoàng Văn Khánh vắng mặt trong trận gặp Bà Rịa - Vũng Tàu. Ảnh: Đức Anh
Trung vệ Hoàng Văn Khánh vắng mặt trong trận gặp Bà Rịa - Vũng Tàu. Ảnh: Đức Anh

Tổn thất lớn nhất về lực lượng của SLNA ở trận đấu này là trung vệ đội trưởng Hoàng Văn Khánh bị đau nhẹ và không thể thị đấu. Theo đó, hàng phòng ngự SLNA sẽ có một vài sự xáo trộn khi Phạm Thế Nhật và cầu thủ trẻ Thái Bá Sang (SN 1999) sẽ đá cặp với nhau.

Trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An và Bà Rịa – Vũng Tàu diễn ra vào lúc 17h00 ngày 30/5 trên SVĐ Vinh.

Link trực tiếp: http://onsports.vn/event/vong-1-8-cup-qg-slna-ba-ria-vung-tau

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

SLNA: TM Văn Tiến, Đình Đồng, Thế Nhật, Bá Sang, Sỹ Nam, Xuân Thắng, Văn Việt, Đình Châu, Quang Tình, Phúc Tịnh, Tuấn Tài.

BRVT: TM Thanh Tuấn, Xuân Luân, Ngọc Mạnh, Hoàng Quãng, Hữu Thắng, Minh Bình, Thế Hưng, Ngọc Hùng, Đình Bảo, Hải Anh, Văn Giang.

Tin mới