Trump tự tin sẽ thắng Putin khi đấm bốc

Tổng thống Mỹ tuyên bố nếu có cuộc đấu quyền anh với người đồng cấp Nga, ông sẽ giành được lợi thế.
Trump tự tin sẽ thắng Putin khi đấm bốc  ảnh 1

Tổng thống Mỹ Donald Trump trong một cuộc diễn thuyết trước người ủng hộ. Ảnh: Realpolitics.

"Họ luôn nói rằng tôi quá yếu đuối trước Putin. Họ muốn tôi có một trận đấm bốc với ông ấy", Sputnik dẫn lại lời Tổng thống Mỹ Donald Trump trong nói trong cuộc vận động thu hút người ủng hộ ở Minnesota. "Tôi nghĩ mình sẽ đấu rất tốt".

Tuyên bố này được Trump đưa ra khi chỉ trích cách thức truyền thông Mỹ mô tả về cuộc gặp thượng đỉnh giữa ông và Tổng thống Nga Vladimir Putin ở Helsinki, Phần Lan hồi tháng 7.

Trong tiếng reo hò của những người ủng hộ, Tổng thống Mỹ tiếp tục lên án truyền thông "tin giả". "Với Nga, họ nói rằng tôi quá mềm yếu. Nhưng với Triều Tiên, họ lại cho rằng tôi quá cứng rắn", Trump nói. "Nếu tôi thực sự cứng rắn với Nga, họ sẽ nói "ông ấy quá rắn". Bọn họ quả là rất điên rồ".

Trong họp báo chung với Putin ở Helsilki, Trump tuyên bố ông tin vào lời khẳng định của Putin rằng Nga không can thiệp bầu cử tổng thống Mỹ hồi 2016. Trump sau đó bị truyền thông Mỹ chỉ trích gay gắt, cho rằng ông "yếu đuối và nhún nhường" trước người đồng cấp Nga Putin khi tỏ ra tin tưởng Moskva hơn các cơ quan tình báo Mỹ.

Tin mới