mask

Trung Quân Idol xin lỗi vì chê Táo Quân là 'Chương trình nhạt thế kỷ'

"Quân thấy mình sai, quá sai rồi. Xin lỗi mọi người, xin lỗi các anh chị - những người đã gây dựng nên Táo Quân", nam ca sĩ viết.

Trưa mùng 1 Tết, Trung Quân Idol lên tiếng xin lỗi về phát ngôn chê Táo Quân trong đêm giao thừa của mình. Theo đó, nam ca sĩ cho biết sau khi xem loạt ảnh tập luyện cực khổ của các Táo ở hậu trường, đặc biệt là khoảnh khắc nghệ sĩ Minh Vượng bật khóc sau cánh gà nhìn đồng nghiệp trên sân khấu, anh đã suy nghĩ lại.

"Nhìn những tấm ảnh này, Quân thấy mình sai, quá sai rồi. Xin lỗi mọi người, xin lỗi các đàn anh đàn chị những người đã gây dựng nên Táo Quân. Có những lúc trên đời này mình chỉ ích kỷ nghĩ cho bản thân mình, mình nói cho vui đùa giỡn bỡn cợt mà không nghĩ tới hậu quả, đôi khi quên mất rằng để có một chương trình cho mọi người xem phải bỏ rất nhiều công sức, vô tư quá lại dẫn đến vô tâm như thế này, bây giờ có xin lỗi bao nhiêu cũng không hết", Trung Quân viết.

Trước đó, tối 15/2 (tức 30 Tết), khi chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2018 đang phát sóng, ca sĩ Trung Quân Idol đã bất ngờ lên tiếng chê bai thẳng thừng. Trên trang cá nhân, Trung Quân đã bày tỏ: "Tết còn chán hơn ngày thường, đồng ý một phiếu bỏ Tết. Chán quá chắc ra phố đi bộ làm cái liveshow, Đà Lạt có band nào không?". Ở phía dưới phần bình luận, một cư dân mạng cho rằng Táo Quân là một trong những lý do háo hức chờ đến Tết. Tuy nhiên đáp lại, Trung Quân nhận xét: "Chương trình nhạt thế kỷ".

Trung Quân Idol xin lỗi vì chê Táo Quân là 'Chương trình nhạt thế kỷ' ảnh 1

Trung Quân xin lỗi vì chê Táo Quân là 'Chương trình nhạt thế kỉ'.

Bên cạnh đó, giọng ca sinh năm 1989 cảm thấy xấu hổ và bản thân "đôi lúc vẫn còn trẻ trâu quá". Trung Quân bày tỏ: "Có lẽ đối với Quân, chương trình sau bao nhiêu năm tháng sẽ không còn hay được như trước, nhưng với nhiều người đây vẫn là một chương trình ý nghĩa, là biểu tượng văn hóa của cả nước, nhất là vào dịp Tết, Quân đã sai khi phát ngôn động chạm và có lẽ sẽ làm buồn lòng các anh chị làm chương trình rất nhiều. Quân thành thật xin lỗi và xin rút ra một bài học rất lớn cho Quân trong năm mới này, mong mọi người lượng thứ. Quân đã tỉnh ra rồi. Rất xin lỗi những người luôn ủng hộ Quân, lại làm mọi người phiền lòng rồi".

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè cũng như các nghệ sĩ bày tỏ thông cảm cho Trung Quân idol sau sự cố vạ miệng này. Facebook Nguyen Huu Trung viết: "Em luôn là một người nghệ sĩ văn minh. Em cũng giống anh, không xem Táo Quân vì cảm thấy không hay xuất sắc như trước, nhưng nó đã là một nét văn hóa tinh thần không thể thiếu của rất nhiều người dân mình. Anh biết em không có ý gì xấu, chỉ là vô ý mà thôi. Nghệ sĩ dù sao cũng bị để ý hơn người thường. Coi như một bài học và hạn đầu năm. Chúc năm mới sẽ thành công nhé". 

Còn Facebook Hiền Remi động viên: "Vui vì Quân đã nhận cái sai của bản thân, Quân cũng là nghệ sĩ, Quân biết mà. Để làm ra một tác phẩm mà được như kỳ vọng của mọi người đâu phải dễ, dù sao đó đã là công sức, là sự nỗ lực của rất rất nhiều người mà trên hết đó là sự lao động một cách nghiêm túc. Hãy tặng cho họ những lời động viên nhé đừng cho họ những sự nản lòng. Chúc Quân và gia đình năm mới nhiều may mắn".

Trung Quân Idol xin lỗi vì chê Táo Quân là 'Chương trình nhạt thế kỷ' ảnh 2

Trung Quân nhận xét Táo Quân là chương trình nhạt nhất thế kỷ.

Tin mới