mask

Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Nghệ An thông báo xét tuyển viên chức

(Baonghean.vn) - Căn cứ nhu cầu thực tế về cán bộ nghiệp vụ, Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Nghệ An thông báo về việc xét tuyển viên chức vào làm việc tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Nghệ An thuộc Sở GTVT Nghệ An, đợt 2 năm 2020 như sau:

1. Điều kiện đăng ký xét tuyển:

Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển viên chức:

a) Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;

b) Từ 18 tuổi trở lên;

c) Có đơn đăng ký dự tuyển;

d) Có lý lịch rõ ràng;

đ) Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo, chứng chỉ hành nghề hoặc có năng khiếu kỹ năng phù hợp với vị trí việc làm;

e) Đủ sức khỏe để thực hiện công việc nhiệm vụ;

g) Đáp ứng các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí việc làm do đơn vị sự nghiệp công lập xác định nhưng không được trái với quy định của pháp luật.

2. Số lượng người tuyển dụng: 01 người.

Tuyển dụng 01 viên chức vào làm việc tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Nghệ An thuộc Sở Giao thông vận tải Nghệ An:

Vị trí tuyển dụng: Nhân viên nghiệp vụ thu phí sử dụng đường bộ: 01 người.

Yêu cầu chuyên môn: Đại học ngành kế toán.

3. Ưu tiên: Đã có thời gian làm việc ngành kế toán thực tế từ 2 năm trở lên; có Bằng cử nhân tin học hoặc ngoại ngữ, có năng khiếu hoạt động xã hội, đoàn thể.

4. Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển.

5. Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

- Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức (theo mẫu ban hành tại Nghị định số 161/2018/NĐ-CP);

- Bản sơ yếu lý lịch theo mẫu quy định, có xác nhận của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú hoặc cơ quan, tổ chức nơi người dự tuyển đang công tác, học tập.

- Bản sao giấy khai sinh.

- Các văn bằng, chứng chỉ, bảng kết quả học tập phù hợp với yêu cầu của ngạch dự tuyển và các giấy tờ liên quan khác không cần công chứng hoặc chứng thực của cơ quan có thẩm quyền nhưng phải ghi cam đoan trên bản sao là đúng bản chính, do người dự tuyển ký tên và chịu trách nhiệm trước pháp luật (khi trúng tuyển phải xuất trình bản chính để kiểm tra).

- Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế cấp huyện trở lên cấp. Giấy chứng nhận sức khỏe có giá trị trong 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ xét tuyển.

- 02 phong bì (ghi rõ địa chỉ liên lạc), 02 ảnh cỡ 4 x 6.

6. Hồ sơ nộp về Phòng Tổ chức - Hành chính, Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Nghệ An, số 72, đường Phan Bội Châu, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Điện thoại: 02383.846.751 trong giờ hành chính. Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển là 30 ngày làm việc kể từ ngày thông báo tuyển dụng công khai trên phương tiện thông tin đại chúng. (Hồ sơ không hoàn trả).

Tin mới