mask

Trung vệ Hoàng Văn Khánh chính thức làm đội trưởng SLNA tại V.League 2020

(Baonghean.vn) - Với sự bổ sung của 3 ngoại binh, CLB Sông Lam Nghệ An đã chính thức chốt danh sách 28 cầu thủ tham dự V.League 2020 và Cúp QG. Trong đó, độ tuổi trung bình của các cầu thủ là 25,4.

Theo đó, cầu thủ lớn tuổi nhất của SLNA là ngoại binh Alagie Sosseh năm nay 34 tuổi. Cầu thủ nội lớn tuổi nhất của SLNA là Trần Đình Đồng và Nguyễn Quang Tình năm nay 33 tuổi. Cầu thủ ít tuổi nhất của đội bóng xứ Nghệ là trung vệ Lê Thành Lâm, sinh năm 2000 (20 tuổi). Độ tuổi trung bình của các cầu thủ SLNA là 25,4.

Năm nay, người được chọn đeo băng thủ quân của SLNA là trung vệ Hoàng Văn Khánh (sinh năm 1995). Cầu thủ này từng khoác áo U23 Việt Nam, ĐTQG và đã có kinh nghiệm tham dự 5 mùa giải V.League cùng với đồng đội Hồ Tuấn Tài. 

Đồ họa: Trung Kiên
Đồ họa: Trung Kiên

Trước sự ra đi của nhiều cầu thủ trụ cột, HLV Quang Trường đã đôn lên 8 cầu thủ trẻ đa số đều sinh năm 1999 bao gồm Bùi Đình Châu, Đặng Văn Lắm, Nguyễn Văn Việt, Trần Ngọc Ánh, Trần Đình Tiến, Thái Bá Sang, Lê Thành Lâm, Hồ Văn Tú. 

Số áo của các cầu thủ đã có một số thay đổi khi số 4 thuộc về tiền vệ Bùi Đình Châu, chiếc áo số 7 thuộc về Phạm Xuân Mạnh còn Phan Văn Đức vẫn khoác chiếc áo số 20 quen thuộc. Chiếc áo số 12 của Khắc Ngọc được trao lại cho Đặng Văn Lắm.

Trung vệ Hoàng Văn Khánh chính thức làm đội trưởng SLNA tại V.League 2020 ảnh 2
Trung vệ Hoàng Văn Khánh đang là trụ cột của SLNA. Ảnh: Thắng Nguyễn

Thành phần BHL SLNA năm nay bao gồm HLV Nguyễn Đức Thắng (GĐKT), HLV  trưởng Ngô Quang Trường và các HLV phó Nguyễn Huy Hoàng, HLV Phan Như Thuật.

Trận đấu ra quân của SLNA tại V.League 2020 sẽ là chuyến làm khách CLB Sài Gòn vào lúc 18:00 ngày 07/03 trên sân vận động Thống Nhất. Mùa giải 2019, đội bóng xứ Nghệ xếp thứ 7 chung cuộc với 35 điểm.

CHUYỂN NHƯỢNG SÔNG LAM NGHỆ AN MÙA GIẢI 2020

ĐI:

Thủ môn Trần Nguyên Mạnh (CLB Viettel) 

Trung vệ Damir Memovic (HAGL)

Trung vệ Nguyễn Bá Đức (CLB Hải Phòng) (cho mượn)

Hậu vệ Trần Đình Hoàng (SHB Đà Nẵng)

Tiền vệ Lê Thế Cường (CLB Hải Phòng)

Tiền vệ Hồ Khắc Ngọc (CLB Viettel) 

Tiền vệ Võ Ngọc Toàn (SHB Đà Nẵng)

Tiền vệ Lê Mạnh Dũng (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) 

Tiền vệ Phạm Đức Thông (CLB Phố Hiến) 

Tiền vệ Hoàng Văn Bình (giải nghệ)

Tiền đạo Joel Vinicius (CNTD)

Tiền đạo Michael Olaha (Hapoel Tel Aviv)

ĐẾN:

Thủ môn Nguyễn Văn Hoàng (CLB Sài Gòn)

Trung vệ Gustavo Santos (CLB Sài Gòn) 

Tiền vệ Vương Quốc Trung (CLB Thanh Hóa) 

Tiền đạo Peter Onyekachi Samuel (Hapoel Kfar Saba)

Tiền đạo Alagie Sosseh (Fatih Karagümrük)

Tin mới