Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy trao quà hỗ trợ bản Thái xây dựng nông thôn mới

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(Baonghean.vn) - Chiều 2/7, Đoàn công tác của Ban Dân vận Tỉnh ủy do đồng chí Ngọc Kim Nam - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà bản Kẻ Trằng, xã Mậu Đức (Con Cuông).
Đoàn công tác của Ban Dân vận Tỉnh ủy hỗ trợ bản Kẻ Trằng 15 triệu đồng để xây dựng nông thôn mới. Ảnh: Bá Hậu ảnh 1

Đoàn công tác của Ban Dân vận Tỉnh ủy hỗ trợ bản Kẻ Trằng 15 triệu đồng để xây dựng nông thôn mới. Ảnh: Bá Hậu

Bản Kẻ Trăng, xã Mậu Đức có 135 hộ, với 574 khẩu, 100% là đồng bào dân tộc Thái, đời sống người dân đang còn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, trong những năm qua người dân bản Kẻ Trằng luôn đoàn kết xây dựng bản làng ngày xanh, sạch, đẹp, đời sống vật chất, tinh thần của bà con đã không ngừng được nâng lên. Đến nay, bản đã đạt được 13/15 tiêu chí nông thôn mới và đang phấn đấu về đích cuối năm 2022.

Đoàn công tác của Ban Dân vận Tỉnh ủy cũng đã chia sẻ những khó khăn của người dân nơi đây, đồng thời ghi nhận những tinh thần đoàn kết, phấn đấu xây dựng nông thôn mới, xây dựng bản làng ngày càng đổi mới của nhân dân bản Kẻ Trằng.

Đoàn trao 10 suất quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Quang Hùng ảnh 2
Đoàn trao 10 suất quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Quang Hùng

Nhân dịp này, Ban Dân vận Tỉnh ủy đã trao15 triệu đồng hỗ trợ bản Kẻ Trằng, trao 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trên địa bàn bản Kẻ Trằng./.

Tin mới