Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại Đô Lương

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(Baonghean.vn) - Sáng 7/10, đồng chí Hồ Lê Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy đã trao Huy hiệu 65, 70, 75 năm tuổi Đảng đợt 2/9/2022 cho các đảng viên ở huyện Đô Lương.

Cùng dự có đồng chí Phùng Thành Vinh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đô Lương; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy.

Đồng chí Hồ Lê Ngọc trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Ảnh: Thúy Hằng

Đồng chí Hồ Lê Ngọc trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Ảnh: Thúy Hằng

Đợt này, huyện Đô Lương có 10 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 7 đồng chí nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Hồ Lê Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy đã trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng các đảng viên.

Các đại biểu tặng hoa, chúc mừng các đảng viên. Ảnh: Thúy Hằng
Các đại biểu tặng hoa, chúc mừng các đảng viên. Ảnh: Thúy Hằng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Lê Ngọc bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những đóng góp của đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng chí mong muốn, với tấm lòng kiên trung với Đảng và những kinh nghiệm của mình, các đảng viên cao tuổi tiếp tục trao truyền cho thế hệ kế tiếp kinh nghiệm đã được tích lũy, tiếp tục xây dựng Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Tin mới