mask

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy thăm, động viên lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19

(Baonghean.vn) - Ngày 1/4, đồng chí Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy đã trao 20 triệu đồng cho các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 khu cách ly Cửa Lò và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Sáng 1/4, Đoàn công tác Ban Tổ chức Tỉnh ủy do đồng chí Hồ Phúc Hợp - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã đến thăm, động viên cán bộ, chiến sỹ, đội ngũ y bác sỹ, thanh niên tình nguyện tại khu cách ly tập trung của Ban chỉ huy quân sự thị xã Cửa Lò (KTX Trường Đại học Vinh cơ sở 2) tại xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc. Cùng đi có Đại tá Phạm Văn Đông - Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Đồng chí Hồ Phúc Hợp, UVBTV tỉnh ủy, Trưởng ban tổ chức tỉnh ủy tặng quà khu cán bộ chiến sỹ đội ngũ y bác sỹ, tại khu cách ly Ban chỉ huy quân sự thị xã Cữa Lò
Đồng chí Hồ Phúc Hợp - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng quà cho cán bộ chiến sỹ,  đội ngũ y, bác sỹ tại khu cách ly Ban chỉ huy quân sự thị xã Cửa Lò. Ảnh: Trọng Kiên
Đến thăm, kiểm tra, động viên và chia sẻ với những khó khăn, vất vả của cán bộ, chiến sỹ ban chỉ huy quân sự thị đội Cửa Lò, đội ngũ y, bác sỹ và các lực lượng phục vụ trong khu cách ly, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã trao 10 triệu đồng cho các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid -19 tại đây.

Hiện khu cách ly tập trung của Ban chỉ huy quân sự thị xã Cửa Lò có thể tiếp nhận hơn 1.000 người từ các nước và vùng dịch trở về. Tính đến 10h ngày 1/4, khu cách ly này đã tiếp nhận 563 người từ nước ngoài trở về Việt Nam, trong đó có 560 người từ Lào và 3 người từ Thái Lan.

Cũng trong sáng 1/4, đồng chí Hồ Phúc Hợp cùng các đồng chí trong đoàn đã đến động viên, thăm hỏi đội phòng, chống dịch Covid-19 tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh (CDC) và trao tặng số tiền 10.000.000 đồng.

Thay mặt Trung tâm CDC, đồng chí Nguyễn Văn Định gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã quan tâm và chia sẻ với những khó khăn của đơn vị trong công tác phòng, chống dịch Covid-19./.

Tin mới