mask

Trường Đại học Kinh tế Nghệ An khai giảng năm học 2018 - 2019

(Baonghean.vn) - Trường Đại học Kinh tế Nghệ An là đơn vị có bề dày truyền thống gần 60 năm xây dựng và trưởng thành.

Sáng 10/10, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức khai giảng năm học 2018 - 2019. 

Tham dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Thanh Điền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện các sở, ban, ngành, địa phương, các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn cùng gần 500 sinh viên của trường.

Trong những năm qua, tập thể cán bộ giáo viên và sinh viên trường đã không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng đào tạo; dần khẳng định thương hiệu là một trong những trung tâm cung cấp nguồn nhân lực có trình độ cao, đáp ứng yêu cầu phát triển của tỉnh nhà và cả nước.
Tiến sĩ Dương Xuân Thao, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phát biểu khai giảng năm 2018-2019. Ảnh: Thành Chung
Tiến sĩ Dương Xuân Thao - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phát biểu khai giảng năm học 2018 - 2019. Ảnh: Thành Chung

Năm học 2018 - 2019 là năm học thứ 5 trường tuyển sinh đại học. Năm học này, Trường đã và đang không ngừng hoàn thiện và đổi mới công tác dạy và học một cách toàn diện; xây dựng cơ sở vật chất phục vụ cho dạy và học; tập trung nghiên cứu khoa học; phối hợp với các doanh nghiệp trong nước, các công ty nước ngoài tạo cơ hội cho học sinh sinh viên ra trường có việc làm.

Trường Đại học Kinh tế Nghệ An khai giảng năm học 2018 - 2019 ảnh 2
Đồng chí Huỳnh Thanh Điền đánh trống khai giảng năm học mới tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Ảnh: Thành Chung

Phát biểu chúc mừng lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019, đồng chí Huỳnh Thanh Điền đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của tập thể nhà trường trong thời gian qua. Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo; đẩy mạnh việc giáo dục toàn diện cho sinh viên; tranh thủ các nguồn lực để đầu tư nâng cao chất lượng cơ sở vật chất kỹ thuật dạy học; tăng cường đoàn kết, chăm lo xây dựng đội ngũ giáo viên để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và ngày càng phát triển toàn diện./.

Tin mới