Trường Đại học Kinh tế Nghệ An khai giảng năm học mới

(Baonghean.vn) - Năm học 2019 - 2020, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tiếp tục hoàn thiện, đổi mới công tác dạy và học một cách toàn diện, phối hợp với các doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm tạo cơ hội cho học sinh, sinh viên ra trường có việc làm.

Sáng 4/10, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020. Tham dự buổi lễ có đồng chí Cao Thị Hiền - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh.

Ảnh: Thu Hương
Các đại biểu tham dự lễ khai giảng năm học mới. Ảnh: Thu Hương

Hiện nay, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đào tạo 11 mã ngành về kinh tế - tài chính và kinh tế nông nghiệp. Với giá trị giáo dục cốt lõi của trường là hội nhập, coi trọng chất lượng, hiệu quả và nhất là quan tâm việc làm sau đào tạo cho sinh viên. Qua 4 năm học tập, nghiên cứu tại trường, sinh viên có nhiều trải nghiệm và tích lũy kiến thức, kỹ năng, thái độ đáp ứng mọi vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp.

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Cao Thị Hiền ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của tập thể nhà trường trong thời gian qua. Mong muốn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tiếp tục không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo; quan tâm việc làm cho sinh viên; tăng cường sự đoàn kết, chăm lo xây dựng đội ngũ giáo viên để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trao học bổng cho các sinh viên xuất sắc trong Lễ khai giảng. Ảnh: Thu Hương ảnh 2
Trao học bổng cho các sinh viên xuất sắc trong Lễ khai giảng. Ảnh: Thu Hương 

Trong buổi Lễ khai giảng, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An cũng đã trao các suất học bổng cho các sinh viên xuất sắc trong năm học vừa qua.

Tin mới