Trường Đại học Vinh khen thưởng giáo viên đạt giải cao Hội thi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc

(Baonghean.vn) - Đây là hoạt động ý nghĩa của nhà trường trong dịp Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sáng 20/11, Trường Đại học Vinh tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).

Các thế hệ cán bộ, giảng viên Trường Đại học Vinh tham dự buổi lễ kỷ niệm. Ảnh: MH

Lễ kỷ niệm là dịp tôn vinh những người làm công tác giáo dục - đào tạo, cũng chính là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo - những người đã và đang miệt mài cho sự nghiệp trồng người. 

Tại Lễ kỷ niệm thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, GS.TS Nguyễn Huy Bằng - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chúc mừng cán bộ, giáo viên nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

GS.TS Nguyễn Huy Bằng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm. Ảnh: MH

Đồng thời, khẳng định những thành tích và những đóng góp to lớn của đội ngũ giáo viên đã góp phần xây dựng Nhà trường có được uy tín và vị thế như ngày hôm nay.

Phát huy truyền thống của nhà trường trong hơn 60 năm xây dựng và trưởng thành, Hiệu trưởng nhà trường cũng đề nghị tập thể các cán bộ, giảng viên trong thời gian tới cần tiếp tục phát huy tinh thần tự học, tự nghiên cứu và không ngừng đổi mới, nâng cao trình độ.

Trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục cho những giảng viên đã có nhiều năm cống hiến với ngành. Ảnh: MH

Từ đó, góp phần xây dựng Trường Đại học Vinh trở thành trường trọng điểm quốc gia và là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của tỉnh và của khu vực.

Tại lễ kỷ niệm, Trường Đại học Vinh đã trao Kỷ niệm chương cho các nhà giáo đã có nhiều năm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 1 cá nhân.

Các giáo viên của đội Đào tạo giáo viên tái diễn lại màn chào hỏi tại Hội thi Giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc. Ảnh: MH
Khen thưởng cho các giảng viên đạt giải cao tại Hội thi Giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc. Ảnh: MH

Đồng thời khen thưởng cho những cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ nhất. Tại cuộc thi này, Trường Đại học Vinh đạt giải Nhất toàn đoàn với đội không đào tạo giáo viên và giải Nhì toàn đoàn với đội đào tạo giáo viên./.

Mỹ Hà

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới