mask

Trương Ngọc Ánh lên tiếng về tin đồn mang bầu

Trương Ngọc Ánh chính thức lên tiếng về tin đồn mang bầu thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

Thời gian gần đây, mạng xã hội xôn xao trước tin đồn nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh đang mang thai. Thông qua những bức ảnh chụp chung cùng bạn bè được đăng tải, cô lộ rõ thân hình mũm mĩm cùng vòng 2 lớn bất thường khiến nhiều khán giả không khỏi nghi vấn nữ diễn viên đang có tin vui cùng tình trẻ kém 14 tuổi Anh Dũng.

Vòng 2 lớn bất thường của Trương Ngọc Ánh trong bức hình chụp cùng nhóm bạn khiến cộng động mạng nghi vấn cô đang mang bầu.
Vòng 2 lớn bất thường của Trương Ngọc Ánh trong bức hình chụp cùng nhóm bạn khiến cộng động mạng nghi vấn cô đang mang bầu.
Nữ diễn viên cũng thường xuyên diện trang phục rộng rãi.
Nữ diễn viên cũng thường xuyên diện trang phục rộng rãi.
Mới đây trên trang cá nhân Facebook của mình, Trương Ngọc Ánh đã chính thức lên tiếng đính chính về tin đồn này, cô cho biết: “Cảm ơn mọi người quan tâm ạ. Mình không có bầu bì gì đâu ạ. Chắc do tấm hình từ năm trước mặc đồ rộng nên gây chú ý thôi. Có con là có phước, nên có là em báo tin vui ngay ạ. Cảm ơn các tình yêu luôn quan tâm, chúc cả nhà thật nhiều sức khỏe chống dịch”.
Trương Ngọc Ánh phủ nhận tin đồn đang mang thai.
Trương Ngọc Ánh phủ nhận tin đồn đang mang thai.
Dưới phần bình luận, nhiều khán giả thể hiện sự ủng hộ và để lại lời khen ngợi cho nữ diễn viên “Hương Ga”: “Chị đẹp quá chị ơi”, “Trong nhà chưa tỏ, ngoài ngõ đã thông. Chúc em hoàn thành mục tiêu mới và luôn thành công em nhé!”, “Mỗi một góc chụp của chị đều có nét đẹp cá tính khác nhau. Chúc chị ngày mới tháng mới đầy năng lượng vui vẻ hạnh phúc và nhiều sức khỏe yêu thương”, “Chúc anh chị sớm có tin vui”...
Trương Ngọc Ánh lên tiếng về tin đồn mang bầu ảnh 4
Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Trần Bảo Sơn, hiện Trương Ngọc Ánh đang có cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên bạn trai kém tuổi Anh Dũng.

Được biết, Trương Ngọc Ánh và nam diễn viên "Sống Chung Với Mẹ Chồng" Anh Dũng chính thức công khai chuyện hẹn hò vào cuối tháng 4/2021 thông qua tấm hình đi trên mạng xã hội. Cả hai nên duyên khi Anh Dũng bắt đầu Nam tiến và đầu quân cho công ty giải trí của Trương Ngọc Ánh.

Trước đó, cặp đôi cũng vướng nhiều nghi án tình cảm khi thường sánh đôi ở các sự kiện từ trong nước đến quốc tế. Mặc dù chưa lên tiếng xác nhận mối quan hệ nhưng cặp đôi chị em Trương Ngọc Ánh - Anh Dũng vẫn nhận được sự ủng hộ và chúc phúc từ đông đảo khán giả.

Tin mới