mask

Trương Ngọc Ánh táo bạo khoe vòng một

Nữ diễn viên diện bộ cánh hở nội y và 'gò bồng đảo' bốc lửa khi dự buổi công bố dự án phim điện ảnh mới.
Trương Ngọc Ánh táo bạo khoe vòng một ảnh 1

Trương Ngọc Ánh tự tin với nhan sắc tươi trẻ, vóc dáng quyến rũ dù đã ngoài 40 tuổi. Cô đang hợp tác cùng êkíp đến từ Hollywood thực hiện phim điện ảnh 'Twilight Zodiac - Đêm hoàng đạo'. 

Trương Ngọc Ánh táo bạo khoe vòng một ảnh 2

Trương Ngọc Ánh khoe khéo ngực đầy gợi cảm trong bộ cánh ấn tượng. Cô chụp ảnh cùng bạn diễn người Hong Kong An Chí Kiệt. Cả hai diễn xuất chung trong phim 'Đêm hoàng đạo'. Đây là dự án mở màn cho loạt kế hoạch trong năm 2018 của Trương Ngọc Ánh. Nữ diễn viên tiết lộ, 'Đêm hoàng đạo' thuộc thể loại phim hành động, viễn tưởng, kể về hai cha con bị người ngoài hành tinh bắt cóc. Trong lúc chống trả lại các thế lực thù địch, người cha rơi vào không gian vô định, đi thẳng tới tương lai 30 năm sau và bị mất hết ký ức. Trương Ngọc Ánh đóng vai bác sĩ tâm lý, chuyên tìm hiểu về những người ngoài hành tinh sống trên Trái đất. 

Trương Ngọc Ánh táo bạo khoe vòng một ảnh 3

Đạo diễn Ernie Barbarash (đeo kính) đến Việt Nam dự buổi công bố phim. Diễn viên người Trung Quốc Lily Ji (ngoài cùng bên phải) đóng vai vợ của An Chí Kiệt trong phim. Trương Ngọc Ánh chia sẻ, cô rất hào hứng với nhân vật bác sĩ Anna vì đây là hình tượng hoàn toàn khác với các vai diễn trước. Nữ diễn viên hé lộ cô sẽ có nhiều pha hành động gay cấn, mạo hiểm trong phim này.

Trương Ngọc Ánh táo bạo khoe vòng một ảnh 4

Lily Ji từng đóng phim 'Skiptrace' cùng Thành Long, Phạm Băng Băng, Johnny Knoxville năm 2016. Đây là lần thứ hai Lily Ji đến Việt Nam. Trước đó, đoàn phim 'Đêm hoàng đạo' đã có buổi ra mắt tại Trung Quốc.

Trương Ngọc Ánh táo bạo khoe vòng một ảnh 5

Diễn viên Xuân Phúc tới chúc mừng Trương Ngọc Ánh đầu tư thực hiện phim mới.

Trương Ngọc Ánh táo bạo khoe vòng một ảnh 6

Ca sĩ Cường Seven ủng hộ 'đàn chị' tái xuất trên màn ảnh rộng.

Trương Ngọc Ánh táo bạo khoe vòng một ảnh 7

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh đến chung vui với Trương Ngọc Ánh.

Tin mới