mask

Trường THCS Hà Huy Tập tổ chức lễ tri ân và trưởng thành học sinh khối 9

(Baonghean.vn) - Khi những chùm hoa phượng đỏ rực hòa quyện với sắc tím bằng lăng nở rộ sân trường đó là lúc báo hiệu mùa hè tới, mùa của những kì thi và mùa của những lứa học sinh cuối cấp rời xa mái trường thân yêu. 

Lễ tri ân và trưởng thành là một trong những chương trình mang tính giáo dục truyền thống, giáo dục tư tưởng và góp phần hoàn thiện nhân cách của học sinh, đồng thời xác định rõ nhiệm vụ và trách nhiệm của các em học sinh khối 9. Qua hoạt động này, các em học sinh có dịp bày tỏ lòng biết ơn và tri ân công ơn nuôi dạy của ông bà, cha mẹ. Tri ân tình cảm và tấm lòng thầy cô giáo và nhà trường đã hết lòng chăm lo giảng dạy văn hóa, giáo dục, đạo đức, lối sống, bên cạnh đó khắc sâu tình bạn trong sáng trong suốt 4 năm học dưới mái trường thân yêu.

n
Trường Trung học cơ sở Hà Huy Tập, Thành phố Vinh có bề dạy truyền thống dạy và học. Năm học 2016 - 2017 trường  vinh dự có 2 học sinh giỏi quốc gia, 5 học sinh giỏi tỉnh, 29 học sinh giỏi thành phố, hàng trăm học sinh giỏi trường và hơn 1 nghìn học sinh tiên tiến. Ảnh: Thu Hương
m
Sân trường đã ghi dấu biết bao kỷ niệm của các em học sinh khối 9 suốt 4 năm học qua. Ảnh: Thu Hương.
m
Bốn năm học một chặng đường không dài, nhưng tình thầy cô trường lớp bạn bè không thể nào đong đếm được. Ảnh: Thu Hương.
m
Lễ tri ân dành riêng cho học sinh khối 9, có cả nụ cười và những giọt nước mắt.  Trong lòng các em trĩu nặng những cảm xúc khó tả, bồi hồi xao xuyến trước lúc chia xa mái trường, thầy cô, bạn bè thân yêu. Ảnh: Thu Hương
m
Chia tay những ô cửa thân quen một thời gắn bó. Ảnh: Thu Hương
m
Và bục giảng nhuộm màu trí thức dệt lên những ước mơ. Ảnh: Thu Hương
m
Chia tay bạn nhé. Hẹn ngày hội ngộ. Ảnh: Thu Hương
n
.Chúng ta cùng cố gắng dệt lên những ước mơ. Ảnh: Thu Hương
m
Chia tay các em những học trò suất sắc của nhà trường. Ảnh: Thu Hương
m
Những bó hoa tươi thắm tri ân thầy cô giáo đáng kính. Ảnh: Thu Hương
n
Hội cha mẹ học sinh luôn đồng hành với nhà trường và các học trò yêu dấu. Ảnh: Thu Hương
m
Bay cao bay xa những ước mơ. Ảnh: Thu Hương

Thu  Hương

Tin mới