mask

Truy sát kinh hoàng, hơn 10 người thương vong

Chiều 24/7, Công an huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu cho biết: Khoảng 15h ngày 24/7, Thạch Sà Khêl (còn gọi là Sà Phêl, SN 1983, ngụ xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu) bất ngờ cầm dao và một khúc gỗ dài khoảng 5 tấc, truy sát hàng chục người tại ấp Đay Tà Ni, xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi, khiến hàng chục người thương vong.

Ông Hồ Văn Tr., là một trong những nạn nhân trong vụ án kể lại: “Lúc đó, khoảng 15h, tôi đang ngồi trong nhà thì thấy Khêl vác dao bầu chém con trai tôi là Hồ M.V, (SN 2006) tới tấp ở nhà trước, tôi nhảy vào can ngăn thì bị đối tượng chém vào tay”.

Truy sát kinh hoàng, hơn 10 người thương vong ảnh 1
Các nạn nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu.

Sau đó, đối tượng tiếp tục cầm dao đi dọc xóm và vào hơn chục nhà dân khác, gặp người nào anh ta cũng vung dao chém bất kể người già hay trẻ em.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Vĩnh Lợi đã nhanh chóng phối hợp với các đơn vị chức năng có mặt tại hiện trường, khống chế và bắt giữ Khêl, đồng thời, đưa người bị thương đến Trạm Y tế xã Hưng Hội và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu cấp cứu.

Truy sát kinh hoàng, hơn 10 người thương vong ảnh 2

Tính đến cuối giờ chiều 24/7, đã có 1 người chết là bà Hồ Thị Trâm (81 tuổi) và 10 người khác bị thương đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu.

Theo lãnh đạo xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu, trước đây, Khêl là người ở địa phương. Sau đó, đến sinh sống ở tỉnh Trà Vinh, mới về Hưng Hội cách đây khoảng vài ngày thì gây án.

Theo thông tin ban đầu, những người bị Khêl chém không hề có thù hằn, mâu thuẫn gì với anh ta. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.

Tin mới