mask

Truy tìm 2 thanh niên nghi ném chất gây nổ vào trụ sở công an phường

Hình ảnh camera ghi nhận tại thời điểm xảy ra vụ nổ, có 2 người đi trên xe máy đã ném một vật vào trụ sở công an phường.

Ngày 21/6, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang - Trưởng phòng tham mưu kiêm người phát ngôn của Công an TP.HCM cho biết, cơ quan điều tra đã lấy mẫu tại hiện trường và đang giám định thành phần chất gây nổ tại trụ sở Công an phường 12, quận Tân Bình vào chiều 20/6 khiến 1 người bị thương.

Trước đó đã đưa tin, khoảng 14h10 chiều 20/6, nhiều người dân sống ở đường Trường Chinh (phường 12, quận Tân Bình) hốt hoảng khi nghe 2 tiếng nổ lớn.

Khi mọi người chạy đến xem thì thấy trước trụ sở Công an phường 12 có một xe máy vỡ nát, phía bên trong trụ sở công an, nhiều mảnh vỡ văng tung tóe, đồ đạc bị hư hỏng.

 
Truy tìm 2 thanh niên nghi ném chất gây nổ vào trụ sở công an phường ảnh 1
Trụ sở Công an phường 12, quận Tân Bình nơi xảy ra vụ nổ.

Thời điểm trước lúc xảy ra vụ nổ, hệ thống camera an ninh quanh khu vực ghi nhận, có 2 thanh niên bịt kín mặt, đi trên xe gắn máy và khi đi ngang qua trụ sở Công an phường 12 thì ném một vật vào chiếc xe gắn máy đang đậu tại đây rồi bỏ chạy.

Truy tìm 2 thanh niên nghi ném chất gây nổ vào trụ sở công an phường ảnh 2
Chiếc xe máy biến dạng sau vụ nổ.

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang - Trưởng phòng tham mưu kiêm người phát ngôn của Công an TP.HCM cho biết, cơ quan điều tra đã lấy mẫu tại hiện trường và đang giám định thành phần chất gây nổ tại trụ sở Công an phường 12, hiện chưa có kết quả giám định thành phần vật liệu nên chưa thể khẳng định vật gì, chất liệu gì gây ra vụ nổ.

Truy tìm 2 thanh niên nghi ném chất gây nổ vào trụ sở công an phường ảnh 3
2 thanh niên nghi vấn.

Tin mới