Truy tìm nam sinh mất tích đã 5 ngày

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(Baonghean.vn) - Một nam sinh tại huyện Yên Thành bị mất tích. Mặc dù, địa phương đã huy động hàng trăm người tìm kiếm nhưng đến thời điểm này, đã 5 ngày trôi qua, vẫn chưa có kết quả.

Ngày 29/5, thông tin từ chính quyền xã Mỹ Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa có 1 nam sinh tên là Nguyễn Văn Kế (học sinh lớp 9) trú tại xã Mỹ Thành, huyện Yên Thành bị mất tích. Mặc dù, địa phương đã huy động hàng trăm người tìm kiếm nhưng đến thời điểm này, đã 5 ngày trôi qua, vẫn chưa có kết quả.

Hình ảnh nam sinh mất tích. Ảnh: Thùy Chi ảnh 1
Hình ảnh nam sinh mất tích. Ảnh: Thùy Chi

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 5h30 sáng 24/5, Kế mang theo cặp sách, đi xe đạp điện ra khỏi nhà và nói với bố mẹ là đến trường đi học. Đến trưa cùng ngày, bố mẹ không thấy Kế đi học về nên tá hỏa đi tìm kiếm khắp nơi.

Sau đó, gia đình đã trình báo sự việc lên chính quyền địa phương và người thân, hàng xóm để nhờ giúp đỡ tìm kiếm.

Suốt 5 ngày qua, cả trăm người dân ở xã Mỹ Thành đã tổ chức tìm kiếm nam sinh này nhưng không có kết quả.

Được biết, trước đó Kế có xin phép bố mẹ được nghỉ học đi làm vì thấy hoàn cảnh gia đình nghèo khó. Tuy nhiên, bố mẹ khuyên em học hết 12 rồi muốn đi làm đâu thì tùy ý.

Hiện, cơ quan chức năng và gia đình vẫn đang nỗ lực tìm kiếm tung tích nam sinh nói trên.

Ai nhìn thấy cháu ở đâu, xin báo cho chị Nguyễn Thị Hằng (trú xóm Tân Mỹ, xã Mỹ Thành, Nghệ An) qua số điện thoại 0343.905.135.

Tin mới