Từ Bình Định, Thanh Hóa đến Nghệ An nhận lại xe máy mất trộm

(Baonghean.vn) - Hai chiếc xe máy được lắp biển giả được 2 đối tượng tham gia giao thông bỏ lại khi bị kiểm tra. Chủ nhân của 02 chiếc xe máy trên sau đó được xác định là 2 người ở tỉnh Bình Định và Thanh Hóa.
Chiều 12/5, Công an thị xã Hoàng Mai đã trao trả lại xe máy cho người dân đã bị kẻ xấu lấy trộm.
Tại trụ sở Công an thị xã Hoàng Mai, Đội CSGT đã trao trả xe máy cho anh Huỳnh Thế Anh (SN 1992, trú tại xã Phước An, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) và chị Nguyễn Thị Quảng (SN 1970, trú tại xã Trúc Lâm, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa).
Công an thị xã Hoàng Mai trao trả xe máy bị mất trộm cho người dân. Ảnh: Việt Hùng

Trước đó, trong quá trình tuần tra, kiểm soát đảm bảo ANTT trên địa bàn, Tổ TTKS Đội CSGT-TT, Công an thị xã Hoàng Mai đã phát hiện các đối tượng điều khiển xe máy nhãn hiệu Sirius mang biển số 37L1 - 103.38 và xe Jupiter mang biển số 37H6 - 0381 có nhiều biểu hiện nghi vấn. Tổ Công tác đã áp sát yêu cầu dừng xe để kiểm tra, tuy nhiên đối tượng đã bỏ chạy để lại chiếc xe máy.

Quá trình xác minh, xe máy trên sử dụng biển số giả, Công an thị xã Hoàng Mai đã tra cứu các thông tin số khung, số máy, và đã tìm được chủ nhân của 02 chiếc xe máy trên. Đó là anh Huỳnh Thế Anh (SN 1992, trú tại xã Phước An, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) và chị Nguyễn Thị Quảng (SN 1970, trú tại xã Trúc Lâm, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa) đã bị mất trộm xe trước đó.

Việt Hùng

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới