mask

Tự đóng cảnh hành động, Ngô Thanh Vân bị nứt xương đầu gối

Nữ diễn viên gặp tai nạn khi đang đóng phim 'Hai Phượng' ở Đồng Tháp.

Hai Phượng là bộ phim hành động do Ngô Thanh Vân sản xuất và đóng vai chính. Đây là vai diễn mà cô muốn dành tặng khán giả trước khi chính thức lui về hậu trường để làm nhà sản xuất. 

Trước khi dự án bấm máy, Ngô Thanh Vân tập luyện để có được sức bền và sự dẻo dai, ngoài ra còn bàn bạc kỹ lưỡng với êkíp để hạn chế tối đa những tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Nữ diễn viên cũng mời cascadeurs từ nước ngoài sang Việt Nam để hướng dẫn cho diễn viên. Tuy nhiên, chính Ngô Thanh Vân lại là người bị chấn thương. 

Tự đóng cảnh hành động, Ngô Thanh Vân bị nứt xương đầu gối ảnh 1

Ngô Thanh Vân được thành viên trong đoàn cõng lên bờ sau chấn thương.

Trưa 21/3, đoàn phim quay tại Sa Đéc, Đồng Tháp. Trong một phân cảnh hành động nhảy qua nhảy lại giữa hai chiếc ghe, vì quá nhập tâm nên Ngô Thanh Vân đã hụt chân và ngã, khiến đầu gối va chạm mạnh vào cạnh ghe. Bác sĩ của đoàn phim chẩn đoán cô bị nứt xương. Hiện, nữ diễn viên đã được băng bó nhưng chỉ ngồi một chỗ, không được phép di chuyển nhiều. Bác sĩ vẫn đang theo dõi tình trạng của Ngô Thanh Vân, trong trường hợp không đỡ thì cô sẽ phải trở về TP HCM để nhập viện. 

Thành viên đoàn phim tiết lộ, Ngô Thanh Vân tự thực hiện 100% cảnh hành động nguy hiểm trong phim vì muốn mang đến cho khán giả những cảnh quay đẹp và nhiều cảm xúc. Chấn thương của Ngô Thanh Vân khiến êkíp rất lo lắng vì cô xuất hiện trong nhiều cảnh quay.

Tự đóng cảnh hành động, Ngô Thanh Vân bị nứt xương đầu gối ảnh 2

Nữ diễn viên nhăn nhó vì đau.

Đoàn phim cho biết thêm thời tiết tại Sa Đéc hiện tại rất hanh, khô và nắng nóng, nhiệt độ lên đến 39 độ. Cả đoàn gặp rất nhiều khó khăn, vì vừa phải đảm bảo sức khỏe cho mọi người, vừa phải thực hiện đúng tiến độ quay.

Hai Phượng do đạo diễn Lê Văn Kiệt thực hiện, dự kiến phát hành vào mùa thu 2018. 

Tin mới