Tự Long có thể làm Táo Thể thao trong Táo Quân 2019

Chí Trung vẫn đóng Táo Quân, Tự Long có thể làm Táo Thể thao là những thông tin mới nhất về Táo Quân 2019.

Hiện tại các nghệ sĩ đang gấp rút tập luyện cho Táo Quân 2019. Chương trình năm nay vẫn do NSƯT Đỗ Thanh Hải làm tổng đạo diễn, với sự tham gia của Quốc Khánh, Công Lý, Xuân Bắc, Vân Dung, Quang Thắng. Các nghệ sĩ trẻ có Duy Nam, Trung Ruồi, Dũng Hớn.

Đáng chú ý, Chí Trung năm nay vẫn tham gia Táo Quân, và đảm nhận một vai Táo dù trước đó anh từng tuyên bố Táo Quân 2018 sẽ là năm cuối cùng.

Tao Quan 2019: Chi Trung van tham gia, Tu Long co the lam Tao The thao hinh anh 1
Chương trình năm nay vẫn do NSƯT Đỗ Thanh Hải làm đạo diễn, với sự tham gia của Quốc Khánh, Công Lý, Xuân Bắc, Vân Dung, Quang Thắng.

Trong clip hậu trường mới được VFC đăng tải, nhà sản xuất đã tiết lộ một số đoạn tập ngắn trong chương trình Táo Quân 2019. Đồng thời, VFC chia sẻ những khoảnh khắc vui đùa hài hước của các nghệ sĩ Quốc Khánh, Công Lý, Quang Thắng, Xuân Bắc, Vân Dung... và đạo diễn Đỗ Thanh Hải trong buổi tập.

Xem clip, nhiều người dự đoán Tự Long sẽ vào vai Táo Thể thao vì có hình ảnh nam nghệ sĩ đang tâng bóng. Các nghệ sĩ cũng cùng hô vang "Việt Nam vô địch" trong buổi tập, rất có thể chương trình năm nay có đoạn nói về Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Trước đó, thành tích bóng đá từng được nhắc đến trong Táo Quân 2018 với thời lượng tương đối ngắn.

Tao Quan 2019: Chi Trung van tham gia, Tu Long co the lam Tao The thao hinh anh 2
Táo Quân 2019 sẽ được ghi hình tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô vào ngày 25, 26 và 27/1.

Táo Quân là chương trình hài kịch truyền hình đặc biệt được nhiều khán giả yêu thích. Năm nay, Táo Quân bước sang năm thứ 16. Sau Táo Quân 2018, Chí Trung từng bày tỏ chương trình nên dừng lại vì đã đến "đỉnh".

NSND Khải Hưng cho biết: "Mọi người bảo dừng lại, nhưng dừng lại thì làm cái gì bây giờ, vẫn phải làm chứ. Rất nhiều người vẫn muốn xem, chương trình của năm mà, không thể một vài người nói không làm là không làm được". Tuy vậy, "cha đẻ" của Táo Quân cho rằng chương trình cũng đã đến thời điểm nên có những thay đổi.

Mới đây, Xuân Bắc đăng tải hình ảnh buổi tập cùng chia sẻ về cảm xúc “khó tả, vui, tự hào và cả buồn” khi Táo Quân bước sang tuổi 16. Nghệ sĩ hài thừa nhận chương trình “có năm này có năm khác”, nhưng ít nhất các nghệ sĩ đã cùng góp phần tạo tiếng cười ý nghĩa cho ngày cuối năm tới khán giả Việt.

Táo Quân 2019 sẽ được ghi hình tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô vào ngày 25, 26 và 27/1. Sau đó, chương trình sẽ được biên tập và phát sóng vào 20h, ngày Tết niên Âm lịch trên sóng VTV.

Tin mới