mask

Tử vong vì bị bạn nhậu đánh hội đồng

Có mâu thuẫn với nhóm thanh niên trong xã nên khi được mời đến nhậu, anh Cường bị đánh hội đồng dẫn đến lên cơn co giật, tử vong.

Ngày 22/8, Công an huyện Cầu Ngang (Trà Vinh) đang tạm giữ hình sự đối với Thạch Soi (28 tuổi) để làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Cùng về hành vi này, cơ quan điều tra đã triệu tập Thạch Thia (18 tuổi) và Sơn Chươne (33 tuổi, cả 3 cùng ngụ xã Nhị Trường, huyện Cầu Ngang) lên làm việc.

Theo cơ quan điều tra, ngày 18/8, nhóm thanh niên trên tổ chức nhậu tại nhà người quen ở ấp Chông Bát (xã Nhị Trường). Anh Hà Văn Cường (34 tuổi, ngụ tại địa phương) cũng được mời đến nhậu.

Thạch Soi bị tạm giữ điều tra. Ảnh Hồ Giang
Thạch Soi bị tạm giữ điều tra. Ảnh Hồ Giang

Do có mâu thuẫn với nhóm của Thạch Soi nên anh Cường chưa kịp ngồi vào bàn thì bị cả nhóm hùa đánh hội đồng. Chươne cặp cổ anh Cường ra trước nhà đánh vào mặt làm nạn nhân té ngã. Soi chạy tới đánh tới tấp vào vai, vùng bụng anh Cường. Thia cũng chạy tới “ăn hôi”.

Bị cả nhóm đánh hội đồng, anh Cường không vào nhậu nữa mà mang bộ dạng thương tích về nhà. Gia đình kêu anh Cường đến bệnh viện khám nhưng anh Cường không đi. Hai ngày sau, anh Cường lên cơn co giật nên người nhà đưa đến bệnh viện cấp cứu và tử vong sau đó.

Soi, Thia và Chươne thừa nhận với cơ quan điều tra việc đã hùa đánh hội đồng nạn nhân. Được biết, cả 3 thanh niên trên và nạn nhân đều không có việc làm ổn định, thường xuyên tổ chức nhậu nhẹt, xảy ra cự cãi dẫn đến mâu thuẫn cá nhân.

Theo Zing

Tin mới