mask

Tự xưng thượng uý cảnh sát để 'loè' nữ công nhân

Muốn ra oai với bạn gái mới quen, Nam khoe hình ảnh đang mặc sắc phục cảnh sát và tự nhận công tác tại Đồn Công an của khu công nghiệp ở Vĩnh Long.

Ngày 19/9, Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) xác nhận nơi đây đang làm rõ hành vi, mục đích của Nguyễn Nhựt Nam (35 tuổi, ngụ xã Song Phú, huyện Tam Bình) khi tự xưng là thượng uý cảnh sát.

Trước đó, trưa 18/9, một nữ công nhân tại khu công nghiệp đến trình báo việc bị một thanh niên tự xưng là cảnh sát đánh khi cả hai tâm sự tại phòng trọ.

Theo trình báo của nữ công nhân, mấy ngày trước có quen với Nam. Lúc này, Nam tự nhận là thượng uý cảnh sát và mang hình ảnh đang mặc sắc phục để khoe với bạn gái. Tối 17/9, Nam đến chở nữ công nhân này đi chơi.

Tu xung thuong uy canh sat de 'loe' nu cong nhan hinh anh 1
Bức ảnh Nam mặc sắc phục, giả làm cảnh sát để "loè" bạn gái mới quen. Ảnh: Minh Anh. 

Sau đó, cả hai cùng về phòng trọ tâm tự. Tại đây, Nam đòi ôm hôn nhưng nữ công nhân từ chối. Bực mình, Nam đã tát vào mặt nữ công nhân. Cả hai xảy ra cự cãi nên nữ công nhân bỏ về.

Trưa hôm sau, nạn nhân đến Đồn Công an Khu Công nghiệp Hoà Phú để trình báo sự việc. Cảnh sát đã tiến hành xác minh, kiểm tra phòng trọ nơi Nam cư trú. Tại đây, cảnh sát phát hiện có bức ảnh chân dung Nam đang mặc sắc phục mang cấp hàm thượng uý.

Tu xung thuong uy canh sat de 'loe' nu cong nhan hinh anh 2
Cảnh sát lập hồ sơ, xử lý Nam về hành vi mạo nhận cảnh sát. Ảnh: Minh Anh.

Qua làm việc, Nam thừa nhận vài năm trước làm bảo vệ tại Cần Thơ. Thời gian này, Nam có ở chung nhà trọ với một số cảnh sát. Khi đó, Nam đã mượn quân phục và chụp ảnh lưu vào điện thoại.

Từ hình ảnh này, Nam tự xưng mình là cảnh sát để ra oai khi tán gái trong khu công nghiệp. 

Theo Zing

Tin mới