mask

Tuấn Anh chấn thương nặng, ngồi khóc trong khu kỹ thuật của HAGL

Chẩn đoán ban đầu cho thấy ngôi sao của HAGL gặp vấn đề ở gân kheo trong trận hòa 1-1 tại vòng 2 V-League 2018 chiều 17/3.

"Chấn thương của Tuấn Anh tương đối nặng. Nhưng ngày mai, chúng tôi mới cho cậu ấy đi bệnh viện kiểm tra lại để biết chính xác", HLV Dương Minh Ninh chia sẻ sau trận đấu ở Lạch Tray.

Tuấn Anh chấn thương nặng, ngồi khóc trong khu kỹ thuật của HAGL ảnh 1

Tuấn Anh liên tục chấn thương, khiến sự nghiệp không thể tiến bộ như mong đợi. Ảnh: Quang Minh.

Chấn thương của Tuấn Anh bắt nguồn từ pha va chạm với đồng đội Kim Jin-seo, khi băng về hỗ trợ hàng phòng ngự, dẫn đến việc phải rời sân ngay phút 20. Tiền vệ của HAGL nằm vật ra sân, liên tục đập tay xuống đất báo hiệu rằng anh rất đau đớn.

Sau khi được các bác sỹ chăm sóc, Tuấn Anh phải rời sân trên cáng. Anh sau đó ngồi lại ở khu kỹ thuật của HAGL. Và dù cố gắng kìm nén nỗi thất vọng, đã có lúc anh bật khóc khi chứng kiến các đồng đội thi đấu.

Chấn thương của Tuấn Anh

"Qua trao đổi với bác sĩ Đồng Xuân Lâm, tôi được biết Tuấn Anh không bị đứt dây chằng. Khả năng cao cậu ấy gặp vấn đề về gân kheo", Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh tiết lộ.

Tuấn Anh chấn thương nặng, ngồi khóc trong khu kỹ thuật của HAGL ảnh 2

Tuấn Anh ngồi buồn trong khu kỹ thuật. Ảnh: Hoàng Linh AFC.

Tuấn Anh chấn thương nặng, ngồi khóc trong khu kỹ thuật của HAGL ảnh 3

Có lúc anh trùm mặt ngồi khóc. Ảnh: Huỳnh Đăng.

Tuấn Anh được ông bầu Đoàn Nguyên Đức đánh giá là cầu thủ hay nhất khóa một Học viện HAGL Arsenal JMG. Tuy nhiên, tiền vệ người Thái Bình không may mắn, liên tục chấn thương và vắng mặt ở những giải đấu quan trọng. Anh từng bị đau khi chơi bóng tại Nhật Bản, mất cơ hội dự cả AFF Cup lẫn SEA Games kỳ gần nhất, đồng thời nghỉ cả mùa V-League 2017. Tuấn Anh chỉ vừa hồi phục và mới lấy lại được 90% phong độ.

Sớm mất Tuấn Anh, nhưng HAGL vẫn có một trận cầu hay. Đội bóng phố núi bị Fagan chọc thủng lưới ở phút 48, nhưng gỡ hòa thành công ở phút 85 nhờ quả đá phạt thành bàn của Xuân Trường.

Hải Phòng - Hoàng Anh Gia Lai

Tin mới